Cách lắp đặt ghế rạp phim nhập khẩu thông minh

Cách lắp đặt ghế rạp phim nhập khẩu thông minh. Lắp đặt ghế hội trường hay ghế rạp phim nhập khẩu tưởng chừng là đơn giản, nhưng chưa bao giờ là dễ. Với cấu tạo thông minh có thể bắt cố định mặt sàn….nhiều người nghĩ rằng chỉ cần sử dụng tua-vít và một số đồ chuyên dụng như khoan và ốc vít…bạn sẽ có ngay một chiếc ghế rạp phim chắc chắn.

>>> Yếu tố quyết định nên hay không nên sử dụng ghế nhập khẩu

Công việc đòi hỏi sự am hiểu về kỹ thuật – sự tỉ mỉ

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, việc lắp cố định sàn nhà cho ghế rạp chiếu phim chỉ mới giải quyết được vấn đề kĩ thuật – một trong những điều cơ bản trong phức hệ công việc lắp đặt ghế rạp phim

Dự án nội thất rạp chiếu phim TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau

Dự án nội thất rạp chiếu phim TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau với 56 chỗ ngồi
 

Lắp một chiếc ghế là đơn giản, nhưng với cả một hệ thống, điều đó là không đơn giản, đặc biệt với một không gian rạp phim. Bạn phải điều chỉnh và phối hợp thật khéo léo, sao cho vừa đảm vảo được chức năng sử dụng và thẩm mỹ cho rạp chiếu….

Điều đầu tiên trước khi bắt tay vào lắp đặt, (khi đã chọn sẵn được các dòng ghế phù hợp) trước hết bạn phải khảo sát không gian. Tính toán cách tổ chức bố cục của ghế, số lượng ghế, khoảng cách giữa các hàng, các ghế như thế nào cho hợp lý… Lắp đặt ghế cần phải vững chắc, đây là một khâu kĩ thuật quan trọng mà bạn cần lưu ý. Một chiếc ghế vững chắc mới có thể tạo nên cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Giúp mọi người có thể theo dõi bộ phim trong một thời gian dài mà vẫn thấy thư giãn và tuyệt vời nhất.

lap-dat-ghe-rap-chieu-phim-nhap-khau

Với rạp chiếu phim, lắp đặt theo dạng phân cấp bậc thang là lựa chọn thông minh nhất, để mọi người trong khán phòng có thể theo dõi được bộ phim một cách thoải mái và không bị che lấp tầm nhìn. Mặt khác, các ghế được bố trí theo một tỉ lệ nhất định sao cho vừa với di chuyển linh hoạt của mọi người, cũng như tạo nên cái nhìn bắt mắt cho không gian… Ghế thường sẽ được bố trí ở gần với màn hình chiếu, các ghế vip trong rạp chiếu phim sẽ được rải đều ở phía sau khán phòng, vì đây là vị trí dễ theo dõi nhất.

Nếu có nhu cần về thiết kế rạp chiếu phim, lắp đặt ghế rạp phim hoặc mua nội thất rạp chiếu phim, hãy liên hệ với GNK để được tư vấn hỗ trợ. Hotline của chúng tôi là 024.62.811.855 – sẵn sàng phục vụ cho quý khách.
 

Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu HongJi
Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu HongJi

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm trên trang: ghenhapkhau.com.vn để có cái nhìn khách quan và so sánh sản phẩm ghế trong nước cũng như ghế nhập khẩu để có được lưa chọn tốt nhất.