Cách tháo bánh xe ghế xoay bạn cần biết

Hiện nay, ghế xoay văn phòng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong mọi văn phòng bởi giá thành hợp lí và mẫu mã đẹp. Nhưng trong quá trình sử dụng người dùng thường gặp phải lỗi ở bánh xe và phải tháo bỏ. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo nhé!

=>> Xem thêm: Ba mẫu ghế văn phòng đa năng được ưa chuộng nhất hiện nay

=>> Xem thêm: Top 5 cây xanh văn phòng hợp phong thủy

 

Để thực hiện việc thay thế bánh xe ghế xoay được dễ dàng. Trước hết, ta nên thực hiện việc tháo rời fần chân ghế ra rồi tiến hành việc thay bánh xe cho từng cánh chân ghế xoay. 

Bước 1: Dùng tu vít đầu dẹp cho vào khẻ giữa bánh xe và chân ghế, dùng lực đẩy mạnh tua vít xuống, khi đó sẽ làm cho bánh xe tách rời ra khỏi trục cốt của chân ghế.

Bước 2: Công đoạn tiếp theo là bạn hãy tháo trục cốt của bánh xe, bằng cách tiếp tục dùng đầu tua vít đầu dẹp tách phần trục cốt khỏi bánh xe. Ở bước này tương đối khó thực hiện. 

 Cách tháo bánh xe ghế xoay bạn cần biết

Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn thay mới bánh xe, hãy thực hiện lại bước 2 nhưng với bánh xe mới bạn muốn lắp vào. Sau đó lấy phần trục cốt của bánh xe mới vừa tháo gắn vào lỗ của chân ghế. Tiếp đến bạn hãy dùng búa đóng lên phần đầu trục cốt, sao cho trục cốt bánh xe ghim chặt vào phần chân ghế.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3 bạn hãy lấy phần bánh xe nhựa còn lại gắn vào trục cốt.

Ghế xoay văn phòng có 5 chân ghế và cách thực hiện hoàn toàn tương tự nhau.

** Chú ý: Khi dùng búa đóng vào trục cốt nên dùng lực vừa phải tránh làm gãy chân ghế

Với 4 bước cách tháo và lắp bánh xe ghế xoay văn phòng trên bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa chiếc ghế của mình một cách nhanh chóng mà không cần mang đến một cơ sở sửa chữa nào khác.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé !