Chọn ghế tổng giám đốc nhập khẩu như thế nào?

Xu hướng lựa chọn ghế tổng giám đốc nhập khẩu hiện nay cho các doanh nghiệp tương đối lớn. Nhưng làm sao có thể được chọn được một chiếc ghế tổng giám đốc phù hợp với địa chỉ và các yêu cầu về mặt công năng của lãnh đạo thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế diện tích hội trường

=>> Xem thêm: Ghế nhà thờ nhập khẩu có những ưu điểm gì?

Chọn kiểu dáng

chon ghe tomng giam doc884

Đầu tiên bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn kiểu dáng của chiếc ghế giám đốc cần mua. Hiện đại và đang được ưa chuộng đó chính là ghế xoay tổng giám đốc có chân cụm hình sao. Phía dưới là những bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Đôi khi cần lấy tài liệu không phải đứng lên ngồi xuống mất thời gian và gây phiền phức. Chỉ một cái đẩy nhẹ bánh xe ghế lăn bánh dễ dàng.

Chọn chất liệu

ghe tong giam doc864

Ghế nhập khẩu xin giới thiệu với các bạn 2 chất liệu được sử dụng nhiều nhất và ưa chuộng nhất đó chính là  nỉ và da. Với dòng cao cấp thì ghế bọc da là lựa chọn ưu tiên số một. Chất liệu da vừa bóng, vừa sang lại đem lại độ êm ái và đàn hồi tốt. Mẫu ghế giám đốc DK-9012 là một trong những sản phẩm đại diện cho dòng ghế da cao cấp như vậy. Ngồi trên những chiếc ghế làm việc da, dù là mùa đông hay hè chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến “tâm trạng” của các sếp chút nào. Lý do là ghế da có thể biến đổi nhiệt tốt giúp việc thư giãn không bị ảnh hưởng.

Chức năng đa dạng

Tiêu chuẩn ghế làm việc cho các sếp được cải tiến với khả năng tăng chỉnh chiều cao nhờ một chiếc cần chỉnh tiện dụng. Thật đơn giản để có tư thế ngồi thoải mái. Hiện đại hơn, ghế xoay giám đốc này còn có thể chỉnh độ ngả ra sau, khi cần thiết có thể biến hóa thành chiếc giường thông minh để giám đốc nghỉ ngơi tạm thời hoặc dễ dàng để suy nghĩ.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé !