Có nên mua ghế quầy bar nhập khẩu giá rẻ không?

Có nên mua ghế quầy bar nhập khẩu giá rẻ không?

Bạn đang tìm kiếm những mẫu ghế quầy bar đẳng cấp cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang phân vân giữa dòng nội địa thông thường và ghế quầy bar nhập khẩu giá rẻ. Vậy sự lựa chọn nào sẽ bài toán tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Câu trả lời sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây.

 

=>> Xem thêm: Thiết kế ghế văn phòng thông minh được gọi vốn 120.000 USD 

=>> Xem thêm: Quy chuẩn thiết kế văn phòng hiện nay

 

1. Sang trọng, tinh tế

 

Có thể nói, ghế quầy bar nhập khẩu luôn có ưu điểm rất lớn là tính sang trọng, khác biệt rất lớn với những loại ghế quầy bar được sản xuất trong nước. Chính sự sang trọng, tinh tế và độc đáo này sẽ tạo ra nét thu hút rất riêng biệt cho không gian quầy bar của bạn. Dù là ghế bằng gỗ, bằng nhựa hay bằng inox, bạn sẽ luôn cảm thấy sự tinh tế trên từng đường nét của sản phẩm, hài hòa ở bất cứ không gian nào, từ không gian công cộng, quán café, nhà hàng…

 

Có nên mua ghế quầy bar nhập khẩu giá rẻ không?

 

2. Chất liệu gọn nhẹ, dễ di chuyển

 

Ghế quầy bar nhập khẩu luôn có ưu điểm rất lớn là tính sang trọng, khác biệt rất lớn với những loại ghế quầy bar được sản xuất trong nước. Chính sự sang trọng, tinh tế và độc đáo này sẽ tạo ra nét thu hút rất riêng biệt cho không gian quầy bar của bạn. Dù là ghế bằng gỗ, bằng nhựa hay bằng inox, bạn sẽ luôn cảm thấy sự tinh tế trên từng đường nét của sản phẩm, hài hòa ở bất cứ không gian nào, từ không gian công cộng, quán café, nhà hàng…

 

Có nên mua ghế quầy bar nhập khẩu giá rẻ không?

 

3. Thiết kế bền vững

 

Thông thường, các loại ghế quầy bar nhập khẩu sẽ được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi sản xuất. Mọi thông số từ chiều cao, phần đệm, tựa lưng… đều sẽ được chăm chút rất kỹ lưỡng, đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cho người ngồi. Tâm lý thoải mái và một chiếc ghế êm chính là điểm khác biệt thu hút khách hàng đến với bạn. Ghế quầy bar nhập khẩu khá giống với các loại ghế sản xuất trong nước, là phần chân ghế khá cao, tạo sự thoải mái khi buông chân xuống. Tuy nhiên, khi ngồi lên chiếc ghế nhập khẩu, bạn có thể cảm nhận rõ ràng là sự vững chãi được tăng lên rất nhiều lần. 

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được nhuwungx tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế công cộng nhé !