Công trình thiết kế hội trường Công an tỉnh Điện Biên

Dự án thiết kế nội thất hội trường Công an tỉnh Điện Biên là công trình thiết kế và thi công hội trường lớn GNK Group đã kết hợp với công ty cổ phần GSC – công ty về nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ghế hội trường, văn phòng nội địa cùng với đó là các sản phẩm nhập khẩu mà GNK chúng tôi cung cấp.

Thiết kế hội trường Công an tỉnh Điện Biên sử dụng ghế nhập khẩu SJ 9614 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. sản phẩm cao cấp với thiết kế đẹp, bền tính sáng tạo cao. Cùng với nhiều màu sắc để bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn. Hơn thế nữa chất liệu sử dụng cho những chiếc ghế này là chất liệu đã được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, chất liệu cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất trên thế giới.

 

GNK Group nhà cung cấp ghế hội trường nhập khẩu cho công trình công an Điện Biên của công ty cổ phần GSC.

 

GNK chúng tôi là mối hàng nhập khẩu lớn và uy tín nhất hiện nay, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng nội thất chúng tôi đã có những bước phát triển vượt lên những khó khăn của thị trường nhập khẩu chúng tôi đã có những mối làm ăn uy tín, có những bản hợp đồng độc quyền phân phối các sản phẩm nội thất trên thị trường Việt Nam.

Nhiều công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng ký hợp đồng lấy hàng từ chúng tôi. Với uy tín của mình và những thủ tục xuất nhập nhanh gọn, sản phẩm chất lượng chúng tôi đã cung cấp dòng ghế nhập khẩu cao cấp SJ 9611 cho GSC để thiết kế hội trường Công an Điện Biên. Dự án lớn với đội thợ chuyên nghiệp của GSC cùng với sản phẩm chất lượng sang trọng đã làm nên một công trình hoàn hảo.

Chúng tôi rất tự hào vì được là nhà cung cấp lớn nhất cho GSC về dòng ghế hội trường nhập khẩu và cũng luôn mong muốn có nhiều công trình sử dụng những chiếc ghế nhập khẩu nhiều hơn nữa để chúng tôi có thể mang đến những không gian hội trường đầy sáng tạo và chất lượng, mang đến sự hài lòng của người tiêu dùng.

 

 

Những hình ảnh của công trình:

  Công trình thiết kế hội trường Công an Điện Biên ảnh 1  

(Cận cảnh ghế SJ 9611)
Công trình thiết kế hội trường Công an Điện Biên

(Công trình thiết kế hội trường Công an Điện Biên)

Góc nhìn khác của công trình
(Góc nhìn khác của công trình)

Nhìn trực diện công trình

(Góc nhìn trực diện công trình)

 

>> Xem thêm tin tức mới: Những chiếc ghế hội trường, văn phòng bạn nên mua.

GNK Group tự hào là đơn vị hàng đầu về phân phối ghế nhập khẩu.