Công trình thiết kế hội trường ĐH Việt – Hung

Công trình thiết kế hội trường Đại học Việt – Hung là một công trình lớn công trình được hoàn thành với sự kết hợp chặt chẽ giữa GNK Group – Cung cấp sản phẩm ghế hội trường JY 606M sản phẩn nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Juji Trung Quốc chiếc ghế được thiết éế hiện đại cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, với nhiều màu cho bạn lựa chọn nhưng chúng tôi đã sử dụng màu đỏ để làm nổi bật lên không gian hội trường cho trường.

Công ty cổ phần GSC là một trong những đối tác tin cậy của chúng tôi trên thị trường Việt đảm nhiệm phần thiết kế và thi công công trình với sự hợp tác lâu bền từ trước chúng tôi đã không mấy khó khăn để có thể hoàn thành công trình trong một thời gian ngắn nhất và chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Ghế hội trường nhập khẩu JY 606M sản phẩm thích hợp nhất cho công trình.

 

Ghế hội trường nhập khẩu Trung Quốc JY606M

 

Trường ĐH Việt – Hung là trường đào tạo liên kết giữa Việt Nam và hungary với trang thiết hiện đại được đầu tư lớn từ nước bạn với mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường tốt nhất để có thể học tập và rèn luyện.
Khi nhận thầu công trình chúng tôi cũng đã bàn bạc và tham khảo những mẫu ghế trong nước cũng như nhập khẩu để có thể đưa ra những phương án tốt nhất cho công trình.

Ghế JY 606M là sản phẩm thích hợp nhất để có thể vừa cho công trình sự sang trọng vừa có mức giá cả hợp lý cùng với đó là thiết kế sang trọng hiện đại khá phù hợp với không gian hội trường của Việt – Hung.

 

Một số hình ảnh của công trình:

 

Công trình thiết kế hội trường ĐH Việt - Hung

Công trình thiết kế hội trường ĐH Việt - Hung

 

Công trình thiết kế hội trường ĐH Việt - Hung

>> Xem thêm công trình liên quan: Công trình thiết kế hội trường Công an tỉnh Điện Biên.

 

Sản phẩm cũng như công trình nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.