Công ty bán ghế văn phòng giá rẻ, uy tín ở Hà Nội

Ghế văn phòng giá rẻ là sản phẩm mà người mua cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng, vì với mức giá khá rẻ nên nhiều của hàng sẵn sàng mua những sản phẩm kém chất lượng những sản phẩm không rõ nguồn gốc để có thể giảm giá sản phẩm xuống bán cho người tiêu dùng. Nên việc chọn mua những sản phẩm ghế giá rẻ cũng khá khó khăn với người mua.

NGK chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ghế hội trường ghế văn phòng với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, Fami, 190 nên luôn bán cho bạn những sản phẩm chính hãng gía cũng theo đại lý nên khá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn ký hộp đồng với một số hãng ghế nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… để có thể mang về cho khách hàng những sản phẩm cao cấp chất lượng nhất.

 

GNK công ty bán ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

 

Tại Hà Nội chúng tôi vừa bán ghế vừa sản xuất những sản phẩm chất lượng để mang đến cho khách hàng, vì là tự sản xuất tại xưởng nên giá cả khá rẻ khi đến với khách hàng. Xưởng sản xuất cũng được chú trọng và đầu tư khá nhiều kinh phí để có được những công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị hiện đại để luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

 

Sau đây là một số sản phẩm GNK cung cấp:

 

Ghế xoay văn phòng A-004

A 004 Ghe xoay van phong

Màu sắc : Màu đen
Chất liệu : Inox, da cao cấp
Xuất sứ : 
Trung Quốc
Mô tả thêm : Ghế giả da, lưng tựa loại cao, chân xoay có thể nâng chỉnh độ cao tùy theo từng vóc dáng người sử dụng.

 

Ghế xoay văn phòng A-003

 

A 003 Ghe xoay van phong

Màu sắc : Màu đen
Chất liệu : Inox, da cao cấp
Xuất sứ : 
Trung Quốc

Mô tả thêm : Ghế lưng tựa bọc lưới loại cao, chân xoay có thể nâng chỉnh độ cao tùy theo nhu cầu. Có bánh xe để di chuyển trong văn phòng.

Còn rất nhiều sản phẩm khác tại ghenhapkhau.com.vn mà bạn có thể tham khảo thêm. Đến với GNK chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất.

GNK công ty bán ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất thị trường nội thất Việt.

 

>>> Xem thêm: Mua ghế nhập khẩu giá rẻ ở đâu Hà Nội?

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam