Đèn led dành cho văn phòng

Đèn led chiếu sáng dành cho văn phòng

Ánh sáng văn phòng nơi làm việc là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả công việc và sức khỏe của nhân viên văn phòng.Trong một không gian văn phòng làm việc rất khó có thể sắp xếp sao cho mọi nơi trong phòng làm việc đều có ánh sáng tự nhiên. Mặc dù có thể đặt ghế tựa ngồi bên cạnh cửa sổ nhưng nếu như gốc độ không tốt, để cho ánh sáng chiếu vào màn hình máy tính thì cũng không tốt cho công việc. Vì thế, có một giải pháp đặt ra là chúng ta có thể có thể dùng một số ánh sáng nhân tạo để bổ sung, cố gắng mô phỏng chúng như ánh sáng tự nhiên.

 

Ưu điểm vượt trội của đèn LED

 

Trước đây, ở các văn phòng làm việc hay sử dụng loại đèn huỳnh quang để bổ sung ánh sáng cho nơi làm việc. Song, có thể thấy, đèn huỳnh quang nếu sử dụng lâu dài sẽ rất hại thị lực của người dùng, chưa kể đến nhanh hỏng và ánh sáng lạnh.

7322_den-led.jpg

Đèn led dùng tại văn phòng.
 

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, tại các văn phòng đã sử dụng các loại đèn mới với nhiều ưu thế hơn để bổ sung ánh sáng cho nơi làm việc. Đèn led là sự lựa chọn với nhiều ưu thế : ánh sáng ấm hơn, ánh sáng dàn đều không nhấp nháy, không gây mỏi mắt, vừa  bổ sung ánh sáng vào những nơi ánh đèn không chiếu tới, lại có thể tăng hiệu quả ấm áp cho thị giác.

Không những vậy, với độ chói được hạn chế tối thiểu, độ sáng ở mức tối đa, lượng điện năng sử dụng là vô cùng thấp, văn phòng của bạn sẽ không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn. Đèn led gần như  là loại đèn tiết kiệm điện nhất , tuổi thọ của đèn cũng cao, đem lại nhiều lợi thế về kinh tế cho văn phòng.

Nhiều thông tin thú vị sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật mới nhất trên website: ghenhapkhau.com.vn để mọi người cùng tham khảo và học tập thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng và chọn nội thất văn phòng chính xác và hiệu quả hơn.
 

>>>Nguyên tắc tiêu âm cho hội trường

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam