Địa chỉ mua ghế nhập khẩu giám đốc chất lượng, uy tín

Ghế giám đốc được xem như uy quyền của các vị lãnh đạo, cho nên chọn được một chiếc ghế giám đốc ưng ý là điều vô cùng khó khăn đối với bộ phận hành chính nhân sự và kế toán hiện nay.

=>> xem thêm: Mách bạn cách mua ghế sân vận động giá rẻ tại Hà Nội

=>> xem thêm: Tư vấn cách chọn mua ghế sân vận động giá rẻ Hà Nội

Giá ghế nhập khẩu giám đốc là bao nhiêu?

Giá ghế nhập khẩu giám đốc thường có giá cao hơn nhiều so với giá ghế giám đốc nội địa. 

Giá dao động từ 1,5 triệu đến 6 triệu một chiếc ghế giám đốc nhập khẩu tại GSC. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho công ty mình một chiếc ghế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Mỗi một chiếc ghế có giá khác nhau vì được làm từ nguyên liệu khác nhau, có cấu tạo khác nhau, thương hiệu khác nhau và được sản xuất ở các nước khác nhau.

Địa chỉ mua ghế nhập khẩu giám đốc chất lượng, uy tín

Địa chỉ mua ghế giám đốc nhập khẩu

Ghế giám đốc nhập khẩu là một dòng ghế cao cấp, mang lại sự êm ái, thoải mái và cực linh động để người lãnh đạo một công ty có thể ngồi làm việc mà không thấy khó chịu. Hơn thế, chiếc ghế giám đốc còn thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng của doanh nghiệp. Vậy nên, việc chọn một chiếc ghế giám đốc cao cấp, đẹp và sang trọng cần một địa chỉ uy tín. Mua ghế giám đốc nhập khẩu chất lượng ở đâu?

GSC Việt Nam là một câu trả lời hoàn chỉnh cho bạn. Ghế giám đốc nhập khẩu của GSC được nhập khẩu nguyên chiếc từ những nước có thị trường nội thất cao cấp nổi tiếng như Nhật, Hàn… Sự hiện đại cùng chất liệu cao cấp và mẫu mã sang trọng là những yếu tố đánh gục thị trường Việt Nam của ghế giám độc nhập khẩu của GSC.

Địa chỉ mua ghế nhập khẩu giám đốc chất lượng, uy tín

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!