Điểm danh 10 loại ghế tựa nhập khẩu đang được yêu thích nhất (P1)

Điểm danh 10 loại ghế tựa nhập khẩu đang được yêu thích nhất (P1).. Trong các sản phẩm của GNK, ghế tựa nhập khẩu luôn được ưu ái sử dụng vì tính gọn nhẹ và thoải mái mà chúng mang lại. Ghế ngả hoặc có thể tựa lưng luôn đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu cho người sử dụng. Đó cũng là lý do vì sao rất nhiều gia đình đang sở hữu một thiết kế nào đó để có thể đem lại những phút giây thư giãn cho bản thân. Cùng điểm qua những sản phẩm ghế tựa nhập khẩu đẳng cấp dưới đây nhé.
 

>>> Điểm danh 10 loại ghế tựa nhập khẩu đang được yêu thích nhất (P2)

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng

 

1. Flag Halyard

 

 ghe tua nhap khau flag halyard

 
Trong một kì nghỉ với gia đình, nhà thiết kế Hans J. Wegner đã nẩy ra ý tưởng về một chiếc ghế thư giãn có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái. Và khi trở về nhà, ông đã bắt tay ngay vào phác thảo hình dạng của chiếc Flag Halyard này. Khung gỗ ốp ngoài cốt ghế bằng thép không gỉ kết hợp với 240 mét dây để tạo thành phần lưới lưng ghế. Không những vậy, mỗi Flag Halyard còn được đi kèm với một bộ lông cừu để tăng thêm sự thoải mái.

2. Finn Chaise

 

 ghe tua nhap khau finn chaise

Ghế tựa nhập khẩu Finn Chaise là một ví dụ điển hình của sự hoà quyện giữa những thiết kế đơn giản, nét thẩm mỹ và chức năng hiệu quả. Với Finn Chaise, bạn có thể hoàn toàn nằm duỗi thẳng người hoặc nằm ở 1 độ nghiêng tuỳ ý. Chiếc ghế vừa tạo không giãn thư thái cho một góc nghỉ ngơi vừa có thể trở thành một chiếc ghế ngoài trời thật tuyệt và tiện lợi.

3. Carvel

 

 ghe tua nhap khau carvel

Carvel được coi là một tác phẩm vô cùng quyến rũ với nguồn cảm hứng từ một chiếc thuyền xưa. Với quy trình sản xuất phức tạp và đòi hỏi cao, đây được dự đoán là mẫu ghế sẽ được sản xuất hàng năm.

4. Coconut

 

 ghe tua nhap khau coconut

Được sản xuất từ năm 1995, Coconut lấy cảm hứng từ hình ảnh quả dười lôn ngược. Đây là một chiếc ghế bành có thể tựa lưng thoải mái. Nó được coi là một chiếc ghế cổ điển và bắt mắt với lớp vỏ bên ngoài màu trắng và tấm đệm màu đen bên trong.

5. Eames

 

 ghe tua nhap khau eames

Chiếc ghế tựa nhập khẩu mang tên Eames được coi là sản phẩm mang tính biểu tượng đặc trưng nhất cho ghế ngả khi kết hợp với một phần đệm trên đầu đi kèm – vốn được coi là đại diện cho nét cổ điển. Được sản xuất từ năm 1956 và qua nhiều lần thiết kế cải tiến, hiện nay Eames vẫn là một mẫu ghế được hàng ngàn người yêu thích.
(Còn tiếp)