Ghế gấp nhập khẩu giá bao nhiêu là chất lượng?

Ghế gấp nhập khẩu giá bao nhiêu là chất lượng? Nếu bạn đang dự định chọn mua ghế văn phòng, câu hỏi nên chọn mua ghế gấp nhập khẩu giá bao nhiêu là phù hợp với văn phòng của bạn sẽ là mối bận tâm thường trực. Để trả lời cho câu hỏi này, GSC Việt Nam sẽ giúp bạn cách chọn lựa loại ghế gấp tương thích nhất với mỗi không gian văn phòng.

 

1. Các loại không gian văn phòng phổ biến

 

 

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại ghế gấp nhập khẩu thích hợp, hãy xác định bạn cần mua ghế cho loại văn phòng nào. Có 2 loại văn phòng thường sử dụng ghế gấp gồm:

 

Chọn loại ghế gấp phù hợp với không gian sử dụng

Chọn loại ghế gấp phù hợp với không gian sử dụng

 

– Phòng họp

Phòng họp được bố trí khép kín, có sự cách âm với bên ngoài, không gian bên trong được phân bổ đủ cho mọi nhân viên. Do đó, loại ghế ngồi nên có sự tiết kiệm về mặt diện tích, thiết kế gọn gàng và tạo sự thoải mái khi ngồi.

– Phòng làm việc nhân viên

Phòng làm việc nhân viên thường khá thông thoáng nhằm giúp nhân viên cảm thấy dễ chịu khi làm việc. Do đó, ghế nhân viên nên có thiết kế khoa học để nhân viên ngồi lâu không bị mỏi.

 

2. Nên chọn mua loại ghế gấp nhập khẩu giá bao nhiêu là phù hợp?

 

Do tính chất khác nhau, nên mỗi loại văn phòng sẽ phù hợp với loại ghế gấp khác nhau:

 

Ghế gấp có nhiều chất liệu

Ghế gấp có nhiều chất liệu

 

– Cách chọn ghế gấp cho phòng họp

Với không gian phòng họp bạn nên chọn loại ghế gấp có khung ống thép, sơn loại tốt, có đệm tựa làm bằng mút bọc PVC hoặc vải nỉ do GSC Việt Nam phân phối. Kiểu ghế này thường có mức giá dao động từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng.

– Cách chọn ghế gấp cho phòng làm việc nhân viên

Tuỳ vào tính chất công việc và không gian làm việc phòng nhân viên của mỗi công ty mà có sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nên chọn loại ghế gấp có kiểu dáng hiện đại, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian. Chân ghế nên làm bằng thép để vững chắc hơn. Loại ghế này do GSC Việt Nam phân phối có giá từ 150.000 đồng đến 350.000 đồng.

 

Như vậy, với bài viết này, hy vọng khách hàng của GSC sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất đối với vấn đề nên chọn mua ghế gấp nhập khẩu giá bao nhiêu cho văn phòng. Để có thông tin chi tiết hơn về mỗi loại ghế, vui lòng liên hệ Hotline của GSC Việt Nam 024.62.811.855 hay website: https://ghenhapkhau.com.vn/