Ghế hội trường với thiết kế độc lạ 2015

Những chiếc ghế hội trường đã không còn quá xa lạ với mọi người nhất là dân công trình, những chiếc ghế thường được các thợ lắp đặt sắp xếp bố trí vào không gian hội trường sao cho chúng được bó trí khoa học nhất đồng thời chúng còn mang tính thẩm mỹ cao để cho hội trường của bạn thu hút người tham gia, cũng qua đó nói lên được phong cách hội trường của bạn.

Những chiếc ghế nhập khẩu là mặt hàng được nhiều công ty xí nghiệp sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với nhiều dòng ghế hội trường giá rẻ tuy giá cả không được giá cả hợp với túi tiền như những chiếc ghế giá rẻ nhưng bù đắp lại đó chúng lại có nhiều đặc điểm mà người tiêu dùng yêu thích chính bởi những chức năng đó.
Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp với  công nghệ tiên tiến, thiết kế khoa học sẽ là những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Hơn nữa mẫu mã, màu sắc của những chiếc ghế rất đa dạng người tiêu dùng có thể lựa chọn thỏa thích theo ý thích của mình cũng như theo phong cách thiết kế hội trường của mình.

 

 

Những sản phẩm nhập khẩu độc đáo GNK Group xin giới thiệu đến bạn:

 

Dòng ghế FCA được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng kotobuki của Nhật Bản: Chiếc ghế với thiết kế khá độc đáo với nhiều mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn.

FCA 320 – Chiếc ghế với thiết kế không tay vịn khá đơn giản và gọn nhẹ.

 

 

 

FCA 320

 

FCA 321 – Ghế được thiết kế với 1 tay vịn bên phải, điểm nổi bật này cũng là điểm khá bắt mắt đối với người tiêu dùng của chiếc ghế.

 

FCA 321

 

FCA 322 – Ghế với đêỳ đủ các bộ phận cần thiết nhưng vẫn giữa được sự gọn nhẹ và đơn giản của mình.

 

FCA 322

 

Với dòng sản phẩn FCA thì cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều những phong cách thiết kế ghế độc đáo và mới lạ, dòng sản phảm có màu đỏ sang trọng, chân làm bằng thép cứng bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao.

MS 6100SB – Dòng ghế đôi được các kỹ sư thiết kế của Hàn Quốc thiết kế với mục đích mang lại một không giang riêng tư cho những cặp tình nhân trong những buổi xem phim. MS 6100SB là dòng sản phẩm có thể để ở nhà cũng như có thể dùng trong các rạp chiếu phim sẽ là một trong những sản phẩm được giới trẻ ưu chuộng nhất 2016 này.

MS 6100SB

Trên đây là 2 dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo mà chúng tôi GNK Group xin giới thiệu đến bạn. Còn nhiều sản phẩm khác chúng tôi phân phối cũng rất độc đáo và lịch lãm. Hãy éến với ghenhapkhau.com.vn để có được những sản phẩm bạn mong muốn.

>> Những sản phẩm ghế hội trường và văn phòng độc đáo.