Ghế nhân viên nhập khẩu giá bao nhiêu?

Ghế nhân viên nhập khẩu giá bao nhiêu? Khác với những loại ghế gia đình hay cá nhân thường mua với số lượng ít, khi mua ghế cho nhân viên chúng ta thường phải mua với số lượng lớn một lúc. Do vậy, ngoài việc lựa chọn được mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu ưng ý thì giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chúng ta quyết định có mua hay không. Vậy ghế nhân viên nhập khẩu giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

1. Ghế nhân viên nhập khẩu giá bao nhiêu

 

 

Có nhiều loại ghế nhân viên với các mức giá khác nhau. Tùy nhu cầu của công việc cũng như ngân sách của công ty mà bạn có thể tham khảo một số mức giá ghế sau đây:

 

Ghế nhân viên nhập khẩu có rất nhiều mức giá khác nhau

Ghế nhân viên nhập khẩu có rất nhiều mức giá khác nhau

 

– Ghế nhân viên giá dưới 500 nghìn

Những mẫu ghế chân sắt, ghế gấp thường có giá dưới 500 nghìn. Bạn có thể không tin rằng mình có thể mua được 1 chiếc ghế với giá rẻ như vậy nhưng đó là điều hoàn toàn có thể.

GSC Việt Nam là địa chỉ có tiếng trong lĩnh vực cung cấp nội thất hội trường, nội thất văn phòng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những chiếc ghế nhân viên có giá chưa đến 500 nghìn đồng mà vẫn đảm bảo chất lượng và cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc.

– Ghế nhân viên giá dưới 1 triệu

Bên cạnh những mẫu ghế văn phòng giá siêu rẻ nói trên, bạn có thể tham khảo nhiều những mẫu ghế ngồi văn phòng giá rẻ dưới 1 triệu. Với những mẫu ghế có giá này, bạn sẽ được sở hữu những chiếc ghế có chất lượng cao và kiểu dáng của sản phẩm được cải tiến đa dạng.

Những sản phẩm này thường được cung cấp đầy đủ với giá cả phải chăng tại GSC Việt Nam với trang web https://ghenhapkhau.com.vn/

– Ghế nhân viên cao cấp giá trên 1 triệu

Với những khách hàng muốn đặt một số loại ghế đặc biệt với những yêu cầu riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác biệt của công ty thì giá ghế có thể cao hơn 1 triệu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là với những chiếc ghế này sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

 

2. GSC Việt Nam – đại lý phân phối ghế nhân viên nhập khẩu giá rẻ

 

Nội thất GSC Việt Nam được biết đến như là một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực cung cấp nội thất hội trường, nội thất văn phòng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những loại ghế nhân viên đảm bảo với nhiều mức giá khác nhau từ giá trung bình cho đến cao cấp.

 

GSC Việt Nam - Địa chỉ nội thất văn phòng nhập khẩu giá rẻ

GSC Việt Nam – Địa chỉ nội thất văn phòng nhập khẩu giá rẻ

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hay mua ghế nhân viên cao cấp, giá rẻ và chiết khấu cao vui lòng truy cập website: https://ghenhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ theo hotline: 024.62.811.855 để được tư vấn và hỗ trợ.