Ghế nhập khẩu Elbow – đẳng cấp từ sự đơn giản

Ghế nhập khẩu Elbow – đẳng cấp từ sự đơn giản. Được ra mắt vào năm 1956, chiếc ghế nhập khẩu Elbow này có thiết kế phức tạp đến mức các xưởng sản xuất lúc bấy giờ không thể chế tác được, điều đó tương với việc sẽ chỉ có một chiếc nguyên mẫu duy nhất! Tuy nhiên, theo thời gian và sự tiến bộ trong công nghệ chế tác, những người yêu nội thất và cả cha đẻ của chiếc ghế nhập khẩu này – kiến trúc sư đại tài Hans Wegner – đã không để kiệt tác này dần chìm vào quên lãng, họ đã biến chiếc ghế thành “một sản phẩm không phải chỉ để trưng bày”.

 

Chiếc ghế có lịch sử từ thập niên năm mươi với thiết kế tinh xảo – phức tạp

 

>>> Xem thêm: Mách bạn 5 cách giúp tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế nội thất

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng

 

ghe-nhap-khau-elbow.jpeg
ghe-nhap-khau-elbow2.jpeg
ghe-nhap-khau-elbow3.jpeg

 

Phần khung ghế nhập khẩu elbow được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với việc chạm khắc hoàn toàn từ gỗ: mạnh mẽ, chắc chắn, bên cạnh đó đệm ghế được bọc bằng da chất lượng cao. Thiết kế mở tăng cường vẻ tối giản của ghế. Chỗ đường viền và đệm đảm bảo sự tự nhiên lý tưởng cho phong cách hiện đại. Tựa lưng cong theo khuôn cơ thể để hỗ trợ tối ưu cho xương sống và tạo cảm giác thoải mái tối đa, cho phép người ngồi nó tự do thay đổi tư thế sao cho phù hợp và gia tăng sự thoải mái khi phải ngồi trong khoảng thời gian dài.

ghe-nhap-khau-elbow4.jpeg
ghe-nhap-khau-elbow5.jpeg

Hans J. Wegner có một câu nói nổi tiếng: “A chair is to have no backside. It should be beautiful from all sides and angles.” (Một chiếc ghế thì không có mặt sau. Nó phải đẹp từ tất cả các mặt và từ mọi góc độ.”). Từ đó có thể thấy tâm huyết và kết tinh trí tuệ của ông trong tất cả các sản phẩm ghế nhập khẩu mà ông thiết kế.

ghe-nhap-khau-elbow7.jpeg
ghe-nhap-khau-elbow8.jpeg

Tính ứng dụng cao và sự đơn giản của nó chính là yếu tố tạo nên nét hấp dẫn không thể chối từ. Chiếc ghế nhập khẩu này sẽ mang không gian thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.