Ghế nhập khẩu giá rẻ chất lượng trên toàn quốc

Những sản phẩm ghế nhập khẩu hiện nay đang là dòng sản phẩm mà được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng không chỉ là những sản phẩm hợp với xu thế nội thất 2016, không chỉ là những sản phẩm được thiết kế trên với máy móc hiện đại, hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, không chỉ là những sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng. Mà nó còn là những sản phẩm đa dụng, đa năng với mức giá vừa phải.

Ghenhapkhau.com.vn là tổng kho phân phối ghế văn phòng giá rẻ nhập khẩu trên toàn quốc lớn nhất hiện nay, chúng tôi ký nhiều hợp đồng độc quyền từ các hãng sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… và nhiều nước tiên tiến trên thế giới để mang về cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất.

 

20150918215515d4f00c07845e5c4d7ac04765e8095561

Với khách hàng ngày một đông và khó tính hơn xưa thì chúng tôi cũng đã thay phương thức làm việc để có thể rút ngắn thời gian đặt hàng tối đa cho các đơn hàng, và chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho những đơn hàng có số lượng lớn, khách hàng thân thuộc…

>> Xem thêm: Ghế văn phòng làm từ những chiếc Vespa cổ.

 

 

Các dòng sản phẩm nhập khẩu tiêu biểu của chúng tôi:

 

Ghế xoay văn phòng: Là một trong những dòng sản phẩm đa dụng và tiện lợi nhất mà chúng tôi cung cấp ra thị trường, với mẫu mã khá đa dạng, tiện lợi cho văn phòng cùng với đó là chất liệu cao cấp và nhập khẩu nguyên chiếc từ các hàng nội thất trong khu vực.

 

 

A 017 Ghe xoay van phong

Ghế chân quỳ: Có thể sử dụng đa dạng các không gian văn phòng như: Phòng họp, phòng làm việc của nhân viên, phòng giám đốc…thiết kế chân quỳ vững chắc đêm ngồi êm ái giúp bạn có được sự thoải mái nhất khi sử dụng.
Ghế gấp văn phòng: Sản phẩm này có được thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng cho người sử dụng, bạn có thể gấp vào để gọn gàng vào một góc của văn phòng.  Sản phẩm tiết kiệm không gian và chi phí nhất trong các dòng sản phẩm văn phòng.

 

A 033 Ghe chan quy

Ghế lưới văn phòng: Thiết kế đệm lưng bằng lưới khá thoáng mát và êm ái, vì vậy chúng được rất nhiều nhân viên ưa thích và tin dùng.

A 046 Ghe luoi van phong

Trên đây là những dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, Ngoài ra những chiếc ghế hội trường cao cấp nhập khẩu cũng là những dòng sản phẩm mà chúng tôi chú trọng và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất từ trước tới giờ.
Đến với tổng kho phân phối ghế nhập khẩu lớn nhất Việt Nam để chìm đắm trong các sản phẩm nhập khẩu cao cấp.

 

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam