Hướng dẫn cách lắp ráp ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng là một sản phẩm nội thất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên có nhiều lí do khiến ghế văn phòng bị tháo rời, vậy thì bạn hãy áp dụng những bước dưới đây để lắp ráp ghế xoay văn phòng dễ dàng nhé !

=>> Xem thêm:  Tại sao nên chọn bàn ghế phòng khách nhập khẩu?

=>> Xem thêm:  Tiêu chuẩn kích thước ghế làm việc

 

Sự tiện ích của ghế xoay

Hướng dẫn cách lắp ráp ghế xoay văn phòng

Bởi vì, nhân viên công sở thường phải ngồi làm việc liên tục từ 8 đến 10 giờ trong một ngày. Mà nếu phải sử dụng một chiếc ghế cứng đơ thì bạn sẽ cảm thấy đau lưng, mệt mỏi và khó chịu. Vì thế, ghế nhân viên có khả năng điều chỉnh ngả tùy ý sẽ giúp bạn xóa tan những cảm giác khó chịu, thay thế vào đó là sự thư giãn, dễ chịu và thúc đẩy công việc của bạn nhanh chóng hơn.

Với những bước hướng dẫn dưới đây bạn có thể lắp đặt ghế xoay dễ dàng mà không cần phải đến cửa hàng nữa nhé !

Cách lắp ráp ghế xoay

Hướng dẫn cách lắp ráp ghế xoay văn phòng

Bước 1:  Lắp ráp chân ghế : Bạn hãy đặt chân ghế xuống mặt đất sau đó lấy cây ben ghế ghim thẳng đứng vào lỗ tròn ở giữa bên trên chân ghế xoay.

Bước 2:  Lắp ghép phần mặt ngồi với cụm chân ghế 

Bước 3:  Sau khi lắp xong các bước trên, bạn ngồi vào ghế và kiểm tra lại bộ điều chỉnh độ cao. Khi hoàn tất chúng ta nên ngồi và ấn mạnh xuống bệ ghế để tạo sự liên kết giữa các bộ phận ghế mới lắp ráp vào. 

Bước 4: Sau khi lắp xong các bước trên, bạn ngồi vào ghế và kiểm tra lại bộ điều chỉnh độ cao. Khi hoàn tất chúng ta nên ngồi và ấn mạnh xuống bệ ghế để tạo sự liên kết giữa các bộ phận ghế mới lắp ráp vào. 

Theo hướng dẫn này, có lẽ các bạn đã có thể tự lắp ráp thành công những chiếc ghế xoay nhân viên trong văn phòng mình một cách dễ dàng. Nếu không thể tự lắp ráp được các bạn hãy mua hàng tại GSC Việt Nam để được lắp đặt và vận chuyển miễn phí nhé !