Kết hợp ghế chân quỳ và bàn họp oval hoàn hảo phòng họp

Kết hợp ghế chân quỳ và bàn họp oval hoàn hảo phòng họp. Phòng họp là không gian hội tụ của các thành viên công ty và cùng nhau bàn bạc để đưa ra các ý kiến, chiến lược kinh doanh. Hiện nay, bàn oval là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều phòng họp lớn. Theo quan niệm phong thủy văn phòng, những đường cong uốn lượn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Một chiếc bàn làm việc hình oval là lựa chọn thỏa mãn yêu cầu trên, sẽ giúp chúng ta đón nhận sự may mắn từ nhiều hướng tụ về. Chính vì lẽ đó, những kiểu bàn hình oval thường được dùng trong thiết kế phòng họp – văn phòng rất phổ biến, không chỉ trong văn phòng mà còn trong những không gian sống khác như phòng họp, phòng hội nghị của các công ty lớn.

 

Phòng họp là khung gian chung quan trọng của đoàn thể

 

>>> Những kiểu bàn họp lý tưởng trong thiết kế phòng họp!

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng

 

ghe-chan-quy-va-ban-hop-oval
 

     Tuy nhiên, khi chọn kiểu bàn ghế làm việc cho văn phòng của mình, nhất là cho phòng họp trong các văn phòng công ty bạn cũng nên chú ý đến không gian của căn phòng đó có thích hợp hay không. Thường kiểu bàn oval chỉ thích hợp với những căn phòng có hình chữ nhật. Ngoài ra, khi chọn kiểu bàn này cần kết hợp chúng với những tiểu tiết trang trí, màu sắc, … để có thể tạo nên một căn phòng vừa tiện nghi, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Chiếc bàn họp hình oval kết hợp với chiếc ghế chân quỳ chính là sản phẩm của sự sáng tạo. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc phong phú và đặc biệt là sự tiện dụng, các sản phẩm ghế chân quỳ  đang được khách hàng rất ưu chuộng khi lựa chọn cùng với bàn họp hình oval.Những chiếc ghế chân quỳ có thể cố định chỗ ngồi cho nhân viên không bị dịch chuyển, nên sử dụng cho các phòng họp, phòng hội đồng, nơi diễn ra các hội thảo quan trọng của công ty, tổ chức là rất đúng đắn.

 

 

 

ban-hop-hinh-oval

   Ghế chân quỳ mang lại nhiều lợi ích :dòng ghế đơn giản, nhưng được thiết kế đẹp, mang phong cách hiện đại vừa dể di chuyển, chất lượng tốt, là dòng ghế có giá tốt nhất.
 
   Nếu bạn đang cần tư vấn về nội thất phòng họp cũng như các dòng bàn ghế phù hợp với không gian của công ty mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty GNK Group – chuyên về ghế nhập khẩu tổng hợp và thiết kế nội thất văn phòng, hội trường để nhận báo giá và tư vấn thiết kế nhanh nhất, mới nhất nhé!

Hotline: 024.62.811.855