Kích thước ghế xoay và ghế chân quỳ chuẩn

   Hiện nay, dòng ghế chân xoay và chân quỳ là hai dòng ghế được ưa chuộng sử dụng nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những thông số chiều cao ghế văn phòng chuẩn với hai dòng ghế này. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm về thông số để lựa chọn hai loại ghế kể trên:
 
   Với các dòng ghế xoay sẽ mang đến những tính năng linh hoạt giúp người sử dụng có thể đều chỉnh tư thế ngồi và độ cao hợp lý. Với dòng ghế chân quỳ tuy không mang đến cho người dùng nhiều chức năng, tuy nhiên vẻ tĩnh lặng của chúng mang đến cho chúng ta sự nghiêm túc phù hợp cho các phòng họp cần sự nghiêm chỉnh trong buổi họp.

>> Ghế hội trường gỗ tự nhiên cao cấp !

   Tuy nhiên mỗi loại ghế thường mang những thông số kỹ thuật  với các chiều cao chuẩn được xem là chuyên ngành, có thể những thông tin của chúng không cần thiết trong đời sống hiện tại, nhưng có đôi lúc chúng ta cần biết những thông số này để mua sắm hoặc thiết kế cho văn phòng làm việc của mình thật chuẩn xác.
 

 1.     Với dòng ghế xoay:

 

cau-tao-ghe-xoay-van-phong 

   Như chúng ta đã biết, ghế xoay có thể nâng lên hạ xuống tùy vào chiều cao cần thiết lúc bạn sử dụng với chuẩn thấp nhất tính từ mặt đất đến đệm ngồi là 450 mm và độ nâng cao nhất tùy vào dòng ghế có cấu tạo ben lùn hay ben cao. với Ben cao, chúng ta có thể nâng lên một đoạn tầm 160 mm và các dòng ben lùn chỉ có thể nâng lên chừng vài chục mm. Khi chọn chiều cao ghế bạn nên dựa vào các dòng nội lớn như nội thất Hòa Phát, Fami… để xác định chuẩn, thông thường người bán hàng sẽ giới thiệu chiều cao từ đất lên đến hết lưng ghế bạn nên chú ý đến cách tính này để tránh nhầm lẫn.
 

 

 2.     Dòng ghế chân quỳ tĩnh

 

 kich-thuoc-ghe-chan-quy-nhap-khau

   Đặc tính của dòng ghế này là không thể tăng chỉnh chiều cao, chiều cao chuẩn của ghế là 450mm, nếu các dòng đệm dày thì chiều cao lớn hơn một chút nhưng không đáng kể.

>> Tác dụng ghế lưới văn phòng khi sử dụng !
 
   Trên đây là một vài thông số của ghế xoay và ghế chân quỳ về kích thươc chuẩn. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có sự lựa chọn thông minh cho các sản phẩm cần dùng. Bạn cũng có thể tham khảo các thông tin kể trên www.ghenhapkhau.com.vn GNK để sự lựa chọn của mình mang tính chuyên ngành và chuẩn xác hơn.

Hotline: 024.62.811.855

 

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam