Kinh nghiệm chọn ghế giám đốc cao cấp

Một chiếc ghế giám đốc hiện đại và cao cấp sẽ giúp toát lên uy quyền của vị lãnh đạo và người đứng đầu. Vì thế, chọn ghếc giám đốc sao cho vừa đảm bảo được yếu tố công năng lại toát lên được sự uy quyền để làm vừa lòng các vị lãnh đạo khó tính là điều không phải ai cũng có thể làm được.

=>> Xem thêm: Mách bạn cách điều chỉnh ghế xoay dễ dàng

=>> Xem thêm : Tiêu chuẩn thiết kế phòng hội nghị

 

Chất liệu

Kinh nghiệm chọn ghế giám đốc cao cấp

Tùy theo không gian làm việc mà các vị lãnh đạo sẽ có những định hướng chọn ghế phù hợp. Với không gian rộng, thoáng thể hiện sự uy quyền của “sếp”. Thông thường những chiếc ghế cao cấp là những mẫu ghế giám đốc có đệm ngồi và lưng tựa bằng da, chân xoay và tay vịn bằng gỗ. Từng đường may được làm hết sức tỉ mỉ cộng thêm với hoa văn chạm khắc tinh tế ở tay và chân ghế. Cùng với chất liệu da êm ái đem đến cho người dùng cảm giác không thể tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, với những không gian gọn gàng hơn. Những mẫu ghế giám đốc da, tay nhựa kích thước nhỏ hơn được khá nhiều văn phòng ưa chuộng. Không cầu kỳ như mẫu ghế da tay gỗ nhưng mẫu ghế da, tay nhựa vẫn mang đến vẻ đẹp lôi cuốn riêng cho phòng lãnh đạo.

Hình dáng

Kinh nghiệm chọn ghế giám đốc cao cấp

Đại đa số giám đốc thường có thể hình quá khổ. Vì một đặc điểm khá phổ biến tại Việt Nam là “ký hợp đồng công việc trên bàn nhậu”. Yếu tố vóc dáng cũng tác động không nhỏ đến việc chọn ghế của các sếp. Với cường độ làm việc cao phần lớn thời gian trong ngày chúng ta dành cho bàn làm việc và ghế ngồi.

Nếu bạn có vóc dáng thuộc 80% trong số các giám đốc “bụng phệ”, hãy chọn cho mình những chiếc ghế có bề ngang rộng. Trung bình từ 500 mm trở lên. Việc này, mang lại sự thoải mái cho bạn khi ngồi làm việc.

Nhưng, bạn có vóc dáng thuộc 20% còn lại thì sao? Bạn vẫn có thể sử dụng chiếc ghế có chiều ngang rộng. Nhưng tôi khuyên bạn nên chọn chiếc ghế vừa phải với vóc dáng của mình. Việc này, tránh khi nhìn vào chỉ thấy chiếc ghế mà không thấy bạn. Không ít thì nhiều sẽ khiến cho vị thế của bạn bị giảm sút.

Phong thủy

Là một yếu tố quan trọng nên được xem xét khi lựa chọn và vị trí đặt chúng, nó có thể ảnh hưởng sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong công việc và sự nghiệp. Hãy nghiên cứu xem bạn tuổi gì, mệnh nào, hợp với các chất liệu, và màu sắc ra sao. Hướng đặt bàn cũng rất quan trọng, nó có thể đem lại may mắn, tiền tài cho bạn nếu được đặt ở vị trí phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé !