Kinh nghiệm chọn ghế hội trường nhập khẩu tốt

Ghế hội trường nhập khảu luôn thu hút nhiều nhà thầu bởi hình dáng đẹp và sự đột phá về công năng. Vậy chọn ghế hội trường nhập khẩu thường dựa theo tiêu chí nào? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Bốn lí do nên chọn ghế văn phòng bằng inox

=>> Xem thêm: Bốn vật dụng cấm kị khi đặt trên bàn làm việc 

Dựa theo chất liệu

Kinh nghiệm chọn ghế hội trường nhập khẩu tốt

– Đối với gỗ tự nhiên, khi lựa chọn điều quan trọng cần chú ý là màu sắc và vân gỗ bên ngoài. Chỉ có những cây gỗ lớn, lâu năm thì mới có được đường vân sắc nét và đẹp, vân gỗ càng rõ nét thì loại gỗ đó có chất lượng càng tốt.

– Với ghế hội trường bằng gỗ công nghiệp thì khi chọn cần chú ý đến chất lượng cốt gỗ, bề mặt. Cốt gỗ và bề mặt gỗ sẽ nói lên nhiều điều, muốn biết quá trình sản xuất gỗ được diễn ra rất cẩn thận với những dòng gỗ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn cao khi ép các lớp khác nhau thường là tại Hàn Quốc hay Malaysia.

Dựa theo màu sắc

Kinh nghiệm chọn ghế hội trường nhập khẩu tốt

Theo các chuyên gia nội thất, màu sắc là yếu tố quyết định đến việc tạo ấn tượng đối với khách mời khi lần đầu đến khán phòng của bạn. Để tạo ấn tượng và sự nổi bật trong không gian hội trường, các bạn nên lựa chọn những chiếc ghế hội trường màu sắc bắt mắt như màu đỏ đô, màu xanh da trời hay các màu trung tính. Lưu ý là bạn cần phải chú ý đến màu sắc của cả không gian chung để đảm bảo sự hài hòa, cân đối nhất cho không gian hội trường.

Dựa theo mục đích sử dụng

Ghế ở hội trường nhập khẩu phải có những công năng nhất định đáp ứng được nhu cầu người sử dụng.

Các loại sản phẩm ghế hội trường đa năng là mỗi chiếc ghế sẽ có gắn một chiếc bàn viết nhỏ đáp ứng nhu cầu của người dùng khi cần viết, điều này rất phù hợp với hội trường đa năng, hiện đại – nơi diễn ra những hội nghị hay các diễn đàn,..

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024. 62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế hội trường nhé !