Kinh nghiệm mua ghế xoay văn phòng nhập khẩu chất lượng tại Hà Nội

Kinh nghiệm mua ghế xoay văn phòng nhập khẩu chất lượng tại Hà Nội. Đa số các văn phòng làm việc hiện nay thường lựa chọn kiểu ghế xoay hơn là các kiểu ghế cố định, vừa tạo sự thoải mái khi làm việc mà còn dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, để có thể mua ghế xoay văn phòng nhập khẩu chất lượng tại Hà Nội thì không phải ai cũng biết cách. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích sẽ giúp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 

1. Độ cao lưng ghế hợp với vóc dáng

 

 

Đối với những chiếc ghế văn phòng thì lưng và tay vịn trở rất quan trọng. Dù là mới hay cũ bạn cũng nên chọn cho mình 1 chiếc ghế xoay có độ cao lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bản thân.

 

Chú ý độ cao thân ghế để phù hợp với từng cơ thể

Chú ý độ cao thân ghế để phù hợp với từng cơ thể

 

2. Kiểm tra phần bọc ghế khi chọn mua

 

Việc chọn lựa được một chiếc ghế xoay văn phòng có rất nhiều yếu tố trong đó là chất liệu ghế. Hiện nay đa số phần bọc đệm ngoài và tựa của ghế xoay văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau. Loại được nhiều khách hàng chú ý nhất là vải nỉ, vì giá thành phải chăng, mà sắc và mẫu mã đa dạng.

 

3. Kiểm tra cần hơi của ghế

 

Cần hơi là bộ phần quan trọng bạn cần kiểm tra khi chọn ghế xoay văn phòng nhập khẩu. Nếu cần hơi của ghế không điều chỉnh được thì bạn không nên mua nó. Ben của ghế có cấu tạo dạng trục thủy lực có tác dụng điều chỉnh độ cao ghế vì vậy nó sẽ giúp điều chỉnh ghế sao cho phù hợp với tư thế ngồi nhất.

 

Chú ý cần điều chỉnh độ cao ghế sao cho phù hợp

Chú ý cần điều chỉnh độ cao ghế sao cho phù hợp

 

4. Kiểm tra xem bánh xe có bị kẹt không

 

Ưu điểm được nhiều người để ý nhất ở ghế xoay chính là hệ thống bánh xe, nhờ bánh xe mà ghế có thể di chuyển linh hoạt. Nếu bánh xe bị kẹt đơn giản thì bạn chỉ cần ít dầu bôi trơn hoặc là điều chỉnh trục bánh xe. Khi không thể di chuyển có nghĩa là bánh xe đã vỡ hoặc bị kẹt.

 

Trên đây là những chia sẻ giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm ghế xoay văn phòng nhập khẩu chất lượng, phù hợp với nhu cầu của công ty. Để có thể tham khảo, hay mua ghế xoay văn phòng nhập khẩu hoặc các loại ghế nhân viên khác ở Hà Nội thì quý khách hàng có thể truy cập vào website: https://ghenhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 024 62 811 855 để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cụ thể hơn nhé.