Làm sao để trang trí chỗ làm việc của bạn thật style

Trang trí chỗ ngồi cho bạn là một điều thú vị và giúp hiệu quả công việc tăng cao. Cùng với đó là thể hiện cá tính cũng như thể hiện phong cách của bạn vào những vật dụng mà bạn dùng để trang trí cho chỗ ngồi của bạn. Ghế nhập khẩu chúng tôi xin mách bạn những mẹo nhỏ nhưng giúp bạn có được một chỗ làm việc lý tưởng, một không gian riêng tư độc đáo mà ai cũng muốn sở hữu nó.

 

Làm sao để thiết kế chỗ làm việc theo phong thủy?

 

Phong thủy rất quan trọng không chỉ đối với công việc mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn nếu bạn chọn các đồ vật có màu sắc hoặc kích thước khắc với mệnh của mình. Vì vậy cần chọn vật dụng phù hợp nhất đối với bạn. Ngoài những chiếc ghế văn phòng cao cấp mà công ty mua cho bạn ra thì phần còn lại hoàn toàn là do bạn. Bạn có thể mang đến cho chỗ làm việc của mình toàn màu hồng khi bạn là phụ nữ, hoặc màu đen huyền bí, màu đỏ rực rỡ… Nhưng màu sắc cũng cần phải chọn sao cho phù hợp với mạng của bạn nhất nhé.

Tôi xin đưa ra một ví dụ: Nếu bạn mệnh thổ, sinh năm 1991 thì màu sắc kỵ với bạn chính là màu đen màu trắng: Khi chọn 2 màu này thì chủ nhân sẽ bệnh tất sức khỏe yếu làm ăn thì thất bác, làm cái gì cũng khó khăn.

Với màu xanh dương: Làm ăn khó, cần phải cố gắng rất nhiều mới có thể đạt mức bình thường.
Màu đỏ cam: Màu này cực kỳ hợp với thân chủ sinh năm 1991 – Tân mùi: Khi bạn chọn màu này thì việc làm ăn của bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi, không gặp khó khăn trong công việc. cùng như sẽ có được một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái.

 

trang trí chỗ làm việc

>> Xem thêm: dịch vụ thiết kế văn phòng trọng gói.

 

Trang trí chỗ làm việc theo cá tính riêng của bạn:

 

Bạn hoàn toàn có những bình hoa hoặc bình cây nhỏ để ở không gian này nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích nhưng nó sẽ giúp bạn có được những phút giây làm việc thật sự thoải mái và thư giãn.

Chuông gió: Có lẽ bạn sẽ thắc mắc rằng trong chỗ làm việc thì treo chuông gió làm gì, có gió đâu mà treo. Nhưng tôi xin khẳng định với bạn rằng treo chuông gió rất hay đó, chúng giúp bạn thư giãn, giúp bạn có được những phút giây thật sự thư giãn trong khi công việc căng thẳng.

Khung ảnh: Cái này thì rất phù hợp với các bạn gái đó, chỗ làm việc của bạn mà để một bức hình xinh xăn và đáng yêu của bạn thì còn gì bằng phải không nào.

Trên đây là những gì bạn cần phải làm với phòng làm việc của mình. Hãy tự tin thể hiện cá tính nhé.

 

>>>Cách phòng chống bệnh và các tác hại khác dành cho dân văn phòng