Làm sao giữ ghế nhập khẩu bọc nỉ luôn như mới?

Làm sao giữ ghế nhập khẩu bọc nỉ luôn như mới? Chất liệu bẳng nỉ chắc hẳn chẳng còn gì xa lạ trong đời sống hàng ngày của chúng ta, với những ưu điểm của mình, nỉ ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong sản xuất các vật dụng hàng ngày. Vậy làm sao để bảo quản những loại ghế bọc nỉ này? Cùng GNK xem qua những cách dưới đây nhé.

 

ghe-boc-ni-1.jpg

 

Những bộ ghế sofa nhập khẩu, ghế nhân viên nhập khẩu, ghế phòng chờ nhập khẩu, ghế hội trường nhập khẩu…. bọc nỉ luôn mang đến sự sang trọng, tiện dụng cho văn phòng của bạn. Tuy nhiên, để giữ được những ưu điểm đó, trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý tới việc bảo quản chúng.

 

1. Vệ sinh định kỳ

 

>>> Xem thêm: Ghế nhân viên nhập khẩu và những điều có thể bạn chưa biết

 

Theo định kỳ, mỗi tuần bạn nên làm sạch bụi một lần, chú ý làm sạch bụi kẹt ở các sợi vải nỉ. Bạn nên lưu ý đầu tuần quay đầu sử dụng một lần để phần chịu lực ép phân bố đều cho cả chiếc đệm, nhất là đối với ghế nhân viên thường xuyên sử dụng.

Nếu chẳng may ghế bị dính bẩn, bạn có thể dùng khăn sạch thấm nước để lau, hãy lau từ xung quanh vết bẩn vào bên trong để tránh để lại vết trên bề mặt. Đối với các sản phẩm ghế bọc vải nhung thì bạn đừng dùng nước để lau, mà phải dùng các chất tẩy khô khác.

 

2. Chú ý cẩn thận

Chú ý rằng, tất cả những phần vải, nỉ hay đăng- ten của ghế sofa đều nên giặt khô, không được giặt nước và tuyệt đối không được tẩy trắng.
Tránh ngồi lên sofa nỉ khi trên người có mồ hôi, nước hoặc bụi đất để sản phẩm nội thất bọc nỉ giữ được độ bền và đẹp. Nếu chợt phát hiện ra một đầu chỉ nào đó trên bề mặt nỉ bị tuột ra, đừng dùng tay để bứt nó ra bạn nhé, hãy dùng kéo cắt gọn nó đi là được.

 

ghe-boc-ni-2

 

3. Tìm hiểu rõ sản phẩm đang sử dụng

 

 Hiểu rõ loại vải bọc và cách bảo dưỡng đồ nội thất văn phòng là điều cần thiết. Trước khi cố gắng xóa vết bẩn trên mặt vải, lời khuyên trước tiên là bạn cần kiểm tra mức độ phù hợp của dung dịch tẩy rửa đối với chất liệu vải bằng cách thử nghiệm trên vị trí khuất, khó nhìn thấy nhất sản phẩm.

Không nên dùng các chất tẩy rửa dạng hòa tan hoặc những sản phẩm có thành phần là nước lên lớp vải bọc. Lưu ý, đồ nội thất có thể bị hư hại vĩnh viễn nếu bạn dùng sai chất tẩy rửa. Trong trường hợp không am hiểu về cách vệ sinh đồ nội thất, tốt nhất bạn nên gọi đến trung tâm giặt tẩy chuyên nghiệp để được trợ giúp.

Chắc hẳn với những lời khuyên hữu ích trên bạn sẽ biết cách sử dụng và bảo quản các sản phẩm ghế bọc nỉ rồi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.62.811.855 nếu bạn có hứng thú với các sản phẩm ghế nhập khẩu bọc nỉ nhé.