Mẹo khắc phục chân ghế xoay bị gãy

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chân ghế xoay bị gãy, bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng những biện pháp dưới đây mà không lo tốn tiền đi đến cửa hàng để sửa chữa.

=>> Xem thêm: Ba lí do nên lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu

=>> Xem thêm: Ghế nhập khẩu Trung Quốc có tốt không?

 

Ghế xoay văn phòng bị tụt

Mẹo khắc phục chân ghế xoay bị gãy

Có thể nói, với thiết kế thông minh, nhiều tính năng vượt trội, ghế xoay giá rẻ hiện đang được sử dụng rất nhiều không chỉ tại công ty mà còn dùng tại gia đình. Tuy khá bền bỉ nhưng chiếc ghế cũng không tránh khỏi một số hỏng hóc nhất định trong quá trình sử dụng do tác động của ngoại lực, thời gian.

Một trong những vấn đề mà người ngồi hay gặp nhất đó là chiếc ghế bị tụt do hỏng hệ thống piston thủy lực hay ben ghế khiến không thể điều chỉnh độ cao phù hợp với mặt bàn. 

Chân ghế xoay bị kẹt

Mẹo khắc phục chân ghế xoay bị gãy

– Tính chất công việc hàng ngày của mỗi nhân viên đều cần phải di chuyển, bởi vậy chiếc ghế ngoài vai trò chịu lực, trọng tải lớn còn chịu tác động qua lại lớn từ quá trình di chuyển. Các bánh xe phải di chuyển nhiều dẫn đến bị vỡ hoặc bánh xe bị kẹt. Trong trường hợp này có 2 cách xử lý nhanh:

– Nếu bánh xe bị kẹt thì chỉ cần điều chỉnh lại trục ghế và tra dầu vào bánh xe là khả năng di chuyển linh động sẽ trở lại bình thường như trước.

– Khi bánh xe bị vỡ thì công việc sửa những mẫu ghế xoay này sẽ khó khăn hơn. Bạn sẽ phải tìm đến cửa hàng phụ kiện nội thất văn phòng để mua bánh xe mới. Việc tháo và lắp phụ kiện trở nên dễ dàng nếu bạn khéo léo và tinh ý một chút sẽ làm được việc này trong khoảng thời gian ngắn.

3. Chân ghế xoay bị gãy

Có thể nói, tình trạng này rất hiếm khi gặp, bởi thông thường hàng loạt các loại ghế xoay văn phòng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Fami, Hòa Phát, 190 đều được thiết kế với kết cấu vững chắc. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp với đầy đủ những thử nghiệm về khả năng chịu lực, trọng tải lớn. Do đó, việc ghế bị gãy chân thường ít khi xảy ra. Có thể bạn đã mua phải loại ghế xoay kém uy tín, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận đươc những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé !