Mẹo khắc phục ghế xoay bị kêu ít người biết

Mẹo khắc phục ghế xoay bị kêu ít người biết

Ghế xoay là một sản phẩm nội thất phổ biến trong mọi thiết kế văn phòng hiện nay. Nhưng trong quá trình sử dụng không cẩn thận thường xảy ra lỗi ghế bị kêu gây ra những âm thanh khó nghe cho người xung quanh. Nếu gặp phải tình huống như thế này, bạn hãy nhanh tay áp dụng những phương pháp dưới đây nhé !

 

=>> Xem thêm: Phong thủy văn phòng và những điều bạn cần biết

=>> Xem thêm: Những tính năng tuyệt vời của ghế xoay văn phòng

 

1. Nguyên nhân ghế xoay bị kêu

 

Để khắc phục được tình trạng nay bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân ghế xoay bị kêu là do đâu? 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tiếng kêu cót két rất phiền phức này.

Thứ nhất, trọng lượng của người ngồi quá lớn trong khi khả năng tải trọng của ghế xoay yếu, các điểm kết nối với nhau không được vít chặt chẽ hoặc chất liệu ghế xoay giá rẻ không đảm bảo độ chắc chắn khi ngồi.

Thứ hai, quá trình di chuyển ghế xoay văn phòng không được bảo quản đúng cách khiến cho các ốc vít bị lỏng hoặc bộ phẩn kết nối của ghế bị gãy dẫn đến tình trang khi ngồi phát ra tiếng kêu.

Mẹo khắc phục ghế xoay bị kêu ít người biết

 

2. Cách xử lí

 

Dù là tiếng kêu phát ra ở mức độ nào chăng nữa, chỉ cần áp dụng những cách dưới đây là có thể đảm bảo chiếc ghế không còn tiếng kêu cọt kẹt đáng ghét.

Với lý do tới từ kết cấu đinh vít, sau khi di chuyển nên kiểm tra lại các điểm gắn kết và vít chặt các ốc để ghế luôn cố định chắc chắn khi ngồi. Nếu xử lý đinh vít chắc chắn rồi mà không đẩy lùi được phiền toái này hãy thay mới ben để trục của ghế xoay có thể đảm bảo và chịu lực tốt hơn.

Lưu ý với bạn, không phải dòng ghế nhân viên nào cũng phát ra tiếng kêu sau một thời gian sử dụng. Trường hợp này chỉ xảy ra với ghế văn phòng giá rẻ chất lượng kém và việc bảo quản ghế của chúng ta chưa đúng cách. Cần lưu ý hơn lúc chọn mua ghế xoay văn phòng và cách sắp đặt trong không gian.

 

 

Mẹo khắc phục ghế xoay bị kêu ít người biết

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng của doanh nghiệp bạn nhé !