Mẹo nhỏ làm mới ghế hội trường sau 1 thời gian sử dụng

Hội trường là một không gian quan trọng cho những cuộc họp cuộc meeting của các công ty các cơ quan nhà nước cũng như tư nhân. Chúng không chỉ là nơi các hoạt động tập thể nội bộ diễn ra chúng còn là nơi cho các anh em trong công ty, các đồng nghiệp gặp gỡ giao lưu với nhau giữa các công ty hay giữa các cơ quan, vậy việc thiết kế hội trường cũng như chọn cho mình những chiếc ghế hội trường là vô cùng quan trọng. Nhưng việc quan trọng hơn vẫn là việc bảo quản những chiếc ghế hội trường sau thời gian đã qua sử dụng.

Làm thế nào để bảo quản những chiếc ghế hội trường luôn mới sau 1 thời gian sử dụng?

Sơn lại

Đối với những chiếc ghế bằng gỗ thì chúng ta cần làm sạch rồi sơn lại cho những ghế được bền và mới hơn, với những chiếc ghế tay gỗ chúng ta cũng sơn lại phần ốp tay để cho chiếc ghế mới hơn với thời gian.

Giặt phần bọc nỉ đối với những chiếc ghế hội trường bọc nỉ

Sau một thời gian sử dụng những chiếc ghế bọc nỉ sẽ trở nên cũ kĩ phai màu nên chính vì thế chúng ta cần phải tháo ra và giặt cho sạch, với những đệm nỉ đã phai àu bạn hoàn toàn có thể nhuộm màu lại cho chúng, nếu không bạn có thể thay thể bằng nỉ mới.

Tẩy vết ố vết bẩn, kẹo cao su

Với những vết ố thì bạn có thể dùng một chút chanh vắt trực tiếp lên những vết ố đó để khoảng 15 phút sau đó mang đi giặt bình thường, vết ố sẽ hoàn toàn biến mất.

Đối với vết kẹo cao su thì chúng ta cần 1 ít dầu hỏa đổ trực tiếp vào chỗ có kẹo cao su để 1 lút sau đó mang đi giặt vết kẹo sẽ được lấy ra khỏi đệm nỉ.

Đối với chân ghế sơn: Sau một thời gian sử dụng chân ghế sẽ bị tróc sơn và han rỉ đối với những chân ghế bằng sắt: chúng ta có thể dùng giấy ráp đánh lại chân ghế sau đó mang đi phun sơn lại để ghế bền hơn.
Trên đây là những các để bạn làm mới những chiếc ghế đã qua sử dụng của bạn.

Và dưới đây là những sản phẩm ghế nhập khẩu bạn nên dùng cho hội trường của bạn.

Ghế hội trường WRIMATIC-RIVIERA-T600

Ghế hội trường WRIMATIC-RIVIERA-T600

Ghế hội trường là dòng sản phẩm cao cấp của hãng comfiseat Malaysia chiếc ghế nhập khẩu với thiết kế hiện đại nhiều đường nét tinh tế, từ màu sắc đến những đường vân đêm ghế cũng đã nói lên cho bạn ẩm đẹp, chất lượng, ghế có tích hợp bàn viết khá đa dụng cho hội trường của bạn. Đệm ngồi tự động lật lên khi không sử dụng. 

Một dòng sản phẩm ghế hội trường đa năng nữa cũng rất đáng chú ý, với thiết kế bản rộng là chiếc ghế đôi màu đỏ sang trọng đệm êm ái, chiếc ghế phù hợp với hội trường của rạp chiếu phim, hoặc bạn có thể để tại phòng riêng của gia đình để bạn có thể có được những phút giây thật vui vẻ bên người mình yêu.

Ghế hội trường Hàn Quốc MS-6100SB

Ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc MS 6100SB

Còn rất nhiều sản phẩm nữa mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào mục sản phẩm của website: ghenhapkhau.com.vn để chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất.