Nên chọn ghế hội trường truyền thống hay hiện đại?

Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 loại ghế hội trường chính là ghế hội trường truyền thống và hiện đại. Vậy nếu bạn là nhà đầu tư, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn xem nên chọn loại ghế hội trường nào cho phù hợp phải không nào?

=>> Xem thêm: Tìm hiểu về ghế hội trường Hàn Quốc

=>> Xem thêm : Bàn ghế học sinh nhập khẩu có tốt khôn

 

Tìm hiểu về ghế hội trường hiện đại

nen lua chon ghe hoi truong truyen thong hay hien dai46

Ghế hội trường hiện đại có 2 loại chính là ghế hội trường có bàn viết và ghế hội trường khong có bàn viết. Trong đó ghế hội trường có bàn viết được ưa chuộng hơn cả với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Điểm nhấn ấn tượng nhất của dòng sản phẩm này là: bàn viết được thiết kế đi kèm, điều này giúp tiết kiệm diện tích và loại bỏ hoàn việc sử dụng bàn hội trường khi cần ghi chép. Điều này đặc biệt phù hợp với hội trường trong các trường đại học. Bạn có thể tham khảo bài viết  cách chọn ghế hội trường cho trường đại học để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chiếc bàn này có thể được thiết kế ở ngay tay cầm hoặc phía sau của ghế- dành cho người ngồi dãy sau. Bàn viết có thể gập mở dễ dàng khi cần thiết. Khi gập, bàn được khéo léo giấu trong tay cầm, khó có thể phát hiện ra. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm thông minh. Chiếc bàn viết thường được làm bằng chất liệu gỗ, nhựa cứng hoặc hợp kim nhôm cao cấp, đem lại độ chắc chắn và bền vững khi sử dụng. 

Mặt khác ghế được thiết kế chân trụ vững chắc, là các băng ghế dài giúp cố định vị trí giảm nhân công, thời gian cho việc sắp xếp, bố trí lại mỗi khi tan cuộc họp. 

Tìm hiểu về ghế hội trường truyền thống

nen lua chon ghe hoi truong truyen thong hay hien dai

Ghế hội trường truyền thống có giá phải chăng, và dễ kết hợp bàn hội trường nên thường được sử dụng ở hàng trên cùng trong các buổi hội thảo, biểu diễn… cho đại biểu cấp cao để thể hiện sự trang trọng, truyền thống. Nhưng do chất liệu không thuộc hàng cao cấp nên việc sử dụng kiểu ghế hội trường truyền thống nếu cuộc họp hội nghị kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng nhức mỏi, tê chân. Đồng thời mất nhiều công sức để dọn dẹp và kê đặt vì ghế dễ bị dịch chuyển.

Một nhược điểm nữa của loại ghế này là tính thẩm mỹ không cao, thiết kế đơn giản, do đó hiện nay thường chỉ sử dụng ở những hội trường mang tính địa phương. Ở phòng họp của các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp… cũng thường chọn loại ghế này để đảm bảo tính trang nghiêm.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế hội trường nhé!