Những khó khăn của việc nhập khẩu hàng hóa

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu các mặt hàng ghế hội trường, ghế văn phòng và nhiều sản phẩm nội thất khác Tổng kho phân phối ghế nhập khẩu lớn nhất Việt Nam xin có một vài sự chia sẻ về những khó khăn về việc nhập khẩu các sản phẩm từ nước ngoài về thị trường nội địa.

Đường vận chuyển dài, tốn cồn sức.

 

Đường vận chuyển dài và tốn công sức

Hơn ai hết chúng tôi biết những sản phẩm nhập ngoại khi đưa về Việt Nam tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Mỗi khi có đơn đặt hàng các sản phẩm ghế nhập khẩu từ nước ngoài thì cần phải xem xét khá nhiều yếu tố mới có thế xác nhận đặt hàng cho khách hàng, thường những đơn hàng lẻ ví dụ như : 1, 2 chiếc ghế chiếc bàn nhập khẩu thì sẽ không thể đặt hàng được cho khách hàng, vì phí vận chuyển của 1, 2 sản phẩm là rất đắt mà chúng tôi không muốn khách hàng mua phải những sản phẩm đắt đỏ như vậy, các đơn hàng với số lượng càng lớn thì giá cả lại càng rẻ và chúng tôi cũng dễ đặt hàng hơn.

 

Thuế quan về Việt Nam gặp nhiều rắc rối.

 

Thuế quan rắc rối

Nhiều khách hàng luôn có thắc mắc tại sao những sản phẩm đó mà bán bên chính nước họ hay các nước khác lại rất rẻ mà khi đưa về Việt Nam lại đắt, thì chúng tôi cũng nói rằng thuế quan của Việt Nam quá chát, nhiều sản phẩm phải chịu mức thuế quan 100%, đến 200% so với giá trị thật của sản phẩm vậy nên khi về đến Việt Nam rồi thì những sản phẩm này có giá gấp đôi giá trị bên nước ngoài.

 

Sự khác nhau về công nghệ và thiết kế cũng tạo sự khó khăn cho chúng tôi.

 

Sự khác nhau này sẽ gây nhiều khó khăn cho các thợ ở khâu lắp đặt và thi công công trình với những sản phẩm đó, nên việc thường xuyên tập huấn cho đội thợ để nâng cao tay nghề là việc mà chúng tôi cũng khá chú trọng.
Nhưng hiện nay với chính sách mở của và hội nhập thì việc mua cho mình những sản phẩm nhập khẩu đã không còn khó khăn như trước nữa, với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp bạn sẽ sở hữu những sản phẩm như vậy với giá cả khá hợp lý.
Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline: 024.62.811.855 để có được những sản phẩm ưng ý nhất cả về chất lượng và giá cả.

>> Xem thêm tin mới: Những ưu điểm vượt trội của ghế hội trường Nhật Bản