Những kiểu bàn họp lý tưởng cho thiết kế phòng họp

Những kiểu bàn họp lý tưởng cho thiết kế phòng họp. Phòng họp luôn đóng một vai trò quan trọng trong một thiết kế nội thất văn phòng. Đây là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc họp, thảo luận, trao đổi…của nội bộ công ty, doanh nghiệp, hoặc thậm chí là những cuộc đám phán và gặp gỡ với các đối tác, khách hàng.

Vì vậy, hình ảnh thẩm mỹ cho không gian, là một điều luôn được chú trọng. Bên cạnh đó, một vài “thủ thuật nội thất” thông minh, cũng dễ dàng khiến bầu không khí trong phòng họp trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Chọn bàn họp phù hợp, chính là một trong những cách đơn giản giúp bạn điều đó.

 

 

ban-hop-van-phong
 

 

 

1. Bàn họp tròn

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng

>>> Trang trí nội thất hội trường với mẫu bàn phong cách!

Trong phòng họp, một trong những yếu tố cần lưu ý đó là tạo nên một bầu không khí thoải mái và hài hòa. Từ lâu, bàn họp hình tròn đã trở thành một dòng bàn truyền thống, rất được chuộng trong nội thất phòng họp. Theo quan niệm xưa, hình tròn biểu trưng cho sự chuyển động hài hòa, đại diện cho trời và sự luân hồi, không có tính đối kháng. Nhờ đó, bàn họp trong giúp mọi người có thể ngồi lại với nhau một cách thân mật, tạo nên sự gắn kết và dễ dàng tìm được những quan điểm chung…

 

 

ban-hop-hinh-tron-doc-dao
 

 

 

2. Bàn họp chữ nhật

Là một dòng bàn phổ biến trong thiết kế nội thất phòng họp, bàn họp chữ nhật có vẻ đẹp sang trọng và lịch thiệp, thích hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, tương tự như bàn họp hình tròn, bàn chữ nhật cũng dễ dàng giúp mọi người tạo ra những ý tưởng chung, tạo nên mối quan hệ hài hòa, thân thiết….

 

 

ban-hop-hinh-chu-nhat
 

3. Bàn họp oval

Là một thiết kế cách tân hiện đại, lấy cảm hứng từ hình khối tròn, bàn họp oval đang tạo nên một cơn sốt mới trong dòng sản phẩm nội thất văn phòng. Không chỉ gây ấn tượng với kiểu dáng lạ, hiện đại, bàn họp oval còn được thiết kế trên nền những chất liệu đa dạng như gỗ, kính hoặc kim loại…đem đến vẻ đẹp sang trọng và đương đại, thích hợp với lối sống năng động của các văn phòng hiện đại ngày nay.

 

ban-hop-hinh-oval

Để lựa chọn những chiếc bàn họp đẹp cho thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng, chất lượng, với giá cả ưu đãi, vui lòng liên hệ theo hotline: 024.62.811.855 để biết thêm chi tiết.