Những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng

Bài trước ghenhapkhau.com.vn đã chia sẻ đến bạn cách làm lọ hoa bằng bìa các tông trang trí chỗ làm việc. Nhưng hiện nay năm 2016 này thì dân văn phòng đang săn tìm các loại cây để trang trí văn phòng với mong muốn rước tài lộc vào nhà trong năm nay.
Nếu bạn đang có ý định dùng cây xanh để trang trí cây xanh để trang trí cho bàn làm việc của mình thì dưới đây sẽ là những loại cây rất tốt đến tiền tài của bạn đó.

 

Những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng

 

Cây kim tiền:

Cái tên đã nói lên tất cả về vận hên mà nó mang lại cho gia chủ rồi đúng không các bạn. Trong phòng thủy văn phòng thì cây Kim Tiền chính là cây mang phát tài nó vừa để trang trí cho văn phòng quanh năm xanh tốt. Thân cây to khỏe, cây có nhiều thân nhỏ chắc khỏe, màu xanh lục, tuổi thọ trung bình khoảng 2 đến 3 năm.

 

Những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng

>> Xem thêm: Ghế văn phòng giá rẻ tiện ích cho mọi văn phòng của bạn.

Theo quan niệm của phong thủy thì nếu chúng ta buộc vào cây vài sợ chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng thì cây Kim Tiền sẽ trở thành cây phát tài rước lộc về cho các bạn. Chính vì điều đó mà cây được dân văn phòng rất ưa thích.

 

Cây Ngọc Bích:

còn có cái tên gọi khác là cây thường xanh theo phong thủy thì khi cây Ngọc Bích khi bạn đặc đúng vị trí sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho chính bạn. Cây Ngọc Bích là cây chiêu tài nên vị trí thích hợp nhất chính là quầy thu ngân, hoặc lối đi của công ty hoặc cửa hàng nhà bạn.

 

Cây Phất Dụ

chính là cây phát tài. Các cành của cây Phất Dụ với số lượng khác nhau mang một ý nghĩa khác nhau. 2 cành – tượng trưng cho tình duyên. 3 cành – chính là hạnh phúc, 5 cành – đại diện cho sức khỏe, 8 cành – là tài lộc, 9 cành – là thời vận.

 

Những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng

>> Xem thêm những sản phẩm ghế hội trường cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc.

Ngoài ra thì chúng ta hoàn toàn chọn màu sắc của cây Phất Dụ hợp với mệnh của từng người. màu sắc khác nhau cũng mang đến những thông điệp khác nhau. Phất Dự xanh – sự may mắn, Phất Dự thơm sẽ có mùi thơm về đêm, Phất Dự rồng làm thuốc chữa bệnh, Phất Dụ lá hẹp được làm bánh, Phất Dụ trúc có tác dụng xua đi vận đen.

Trên đây là 3 trong 6 cây mà dân văn phòng ưa thích trang trí trong văn phòng. Hãy cùng với ghế nhập khẩu tìm hiểu nhiều hơn về cách trang trí cho văn phòng của bạn sao cho hợp phong thủy cũng như mang tài lộc về với gia chủ nhé.

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam