Những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng phần 2

Cây xanh luôn là một phần thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người:

chúng không những thanh lọc không khí giúp tinh thần con người thoải mái hơn. Nhiều loại cây còn mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau giúp bạn gặp vận hên trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Bài trước tôi và các bạn đã cùng tìm hiểu về những loại cây phát tài và rước lộc cho dân căn phòng phần 1, giờ chúng ta cùng tìm hiểu phần 2 với 3 loại cây tiếp theo chắc chắn cũng sẽ mang lại vận hên và hợp với phong thủy văn phòng bạn.

 

Cây Kim Ngân:

Còn có cái tên khác đó là cây Tiền, cây rất tốt cho phong thủy. Trong văn phòng bạn có thể để một chậu Kim Ngân trên bàn làm việc của mình, quầy thu ngân hoặc phòng kế toán chẳng hạn sẽ giúp mang đến cho dân văn phòng may mắn và thịnh vượng vì chúng có tác dụng hút tài lộc về gia chủ.

 

Những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng phần 2

>> Xem thêm những sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu với giá cả hợp lý nhất từ trước đến này.

 

Cây cọ cảnh:

Chính là cây sinh tài giữ của và ngoài tác dụng đó thì cây cọ còn có tác dụng hút khí độc giúp con người có được tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt, làm trong sạch môi trường làm việc. vì vậy khá nhiều người rất ưa chuộng loại cây này.

 

Những loại cây phát tài và rước lộc cho dân văn phòng phần 2

 

Cây Đại Đế Vương:

Cây thể hiện đẳng cấp của chủ nhân, tinh thần đế vương, quyền cao chức trọng. Khá thích hợp với trưởng phòng, giám đốc những người quản lý của công ty và đây cũng là cây đón tài lộc về cho văn phòng làm việc của bạn.

 

cay dai de vuong

>> Xem nhiều hơn những sản phẩm ghế hội trường cao cấp được nhập khẩu chính hãng.

Ngoài ra thì cây còn có tác dụng thu giãn đầu óc, giúp tinh thần được thu thái để có thể tập trung tốt vào công việc giúp tăng hiệu quả công việc và tạo bước tiến xa trong sự nghiệp.

Trên đây là những loại cây mang lại tài lộc cho văn phòng hãy chọn cho mình một cây thích hợp để mang tài rước lộc về với mình nhé.

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam