Những mẫu thiết kế đẹp, tinh tế cho năm 2016

GNK chuyên ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp xin gửi đến bạn những mẫu thiết kế nội thất đẹp với phong cách độc đáo và mới lạ.

 

1.       Tông màu sặc sỡ cho phong cách nội thất đầu tiên này:

Với kiểu thiết kế này chúng ta có được một không gian bừng sáng, tạo sự ấm áp, sang trọng có người dùng. Theo phong thủy thì với cách trang trí này sẽ mang đến khí vượng tốt, mang lại cuộc sống sung túc cho gia chủ, có cảm giác ấm áp, và được bảo vệ một các an toàn. Với tông màu nàu sẽ có tác động tốt với sức khỏe cũng như tinh thần của gia chủ.

 

Nội thất tông màu sặc sỡ

 

>> Xem thêm ghế chân quỳ nhập khẩu giá rẻ.

 

2.       Trang trí nội thất trang nhã, thông thoáng:

Điểm nhấn ấn tượng nhất cho kiểu trang trí này là sự sang trọng trong các bày trí đơn gian. Với một không gian mở tạo cảm giác thoáng đãng phóng khoáng cho căn phòng. Đây là phong cách thiết kế cho những người hướng ngoại, vui vẻ, và sành sỏi trong việc thiết kế nội thất.

 

Nội thất trang nhà và thông thoáng

 

3.       Nội thất trang trí theo phong cách cổ:

Đây là một gu thẩm mỹ cao với độ sành và am hiểu nội thất của gia không phải hạng xoàng, vì trang trí theo kiểu cổ kính không đơn giản, chủ yếu là làm bằng những đồ bằng gỗ có khắc họa tiết hoa văn rồng phượng đẹp mắt và sang trọng, tinh tế sắc sảo đến hoàn hảo và đương nhiên chi phí cho nó cũng khá không hề rẻ chút nào. Một không gian cổ kính sẽ giúp tinh thần bạn thư thái hơn, sẽ không còn áp lực bởi những cuộc sống hối hả ngoài kia nữa.

 

Nội thất cổ kính

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều phong cách nội thất, thiết kế văn phòng hợp phong thủy và cực kỳ độc đáo. Hãy đến với chúng tôi để bạn có được những công trình tốt nhất.