Những sản phẩm ghế hội trường và văn phòng độc đáo

Bạn là người sáng tạo, bạn là người luôn muốn sự mới lạ và độc đáo chắc hẳn bạn không thể bỏ qua 2 sản phẩm thuộc dòng ghế hội trườngghế văn phòng của chúng tôi, chúng là những sản phẩm được thiết kế khá độc đáo, không những thế chúng còn khá tiện dụng khi được đưa vào sử dụng.
 

Ghế hội trường nhập khẩu Nhật Bản FCA – 390T:

 

Ghế hội trường nhập khẩu Nhật Bản FCA - 390T

Sản phẩm ghế hội trường cao cấp có bàn viết thuộc hãng Kotobuki – một trong những hãng sản xuất nội thất khá được ưa chuộng tại Nhật Bản không những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng bình chọn mà còn có thể mang đến cho bạn một không gian khoa học nhất.

 

Thiết kế của ghế:

Ghế được thiết kế đơn giản nhưng lại tiện dụng và thuận lợi. Đệm ngồi được làm từ mút đúc bọc vải khá êm ái, Đệm lưng được thiết kế và làm từ nhựa cao cấp có dáng cong đỡ lưng giúp bạn có dáng ngồi chuẩn và hạn chế mệt mỏi khi sử dụng ghế. Chân ghế được làm từ thép cứng giúp chiếc ghế vững chắc hơn và có sức chống chịu cao khi sử dụng. 4 chân ghế là 4 bánh xe làm ghế cơ động và tiện dụng hơn nhiều so với những sản phẩm khác.

Bạn có thể dễ dàng sắp xếp bố trí chúng theo ý của bạn trong những không gian hội trường khác nhau, và bạn cũng hoàn toàn cất gọn chúng vào một góc nhỏ khi không sử dụng nữa, chiếc ghế được thiết kế để chồng được lên nhau giúp tiết kiệm không gian cho gian phòng.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Màu sắc: Ghế có màu xanh nõn chuối tươi mới và trẻ trung.

 Kích thước ghế

Xuất xứ: Nhật Bản.
Sản phẩm FCA – 390T là dòng sản phẩm đáng cho bạn lựa chọn cho không gian hội trường hiện đại của mình.

 

Sản phẩm thứ 2 GNK xin giới thiệu đến bạn là chiếc ghế chân quỳ A-020:

 

ghế chân quỳ A-020

Ghế thuộc dòng ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp chiếc ghế được thiết kế khoa học và độc đáo. Chiếc ghế được làm từ khung thép bọc vải nỉ caro ca tính, chiếc ghế sẽ là sản phẩm thích hợp với những công ty có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, khi phòng làm việc sử dụng những chiếc ghế này thì sẽ làm cho không gian trẻ trung và năng động hơn. công việc cũng sẽ hiệu quả hơn với sự thoải mái mà chiếc ghế mang lại.

GNK là đơn vị cung cấp ghế nhập khẩu lớn nhất trong cả nước, luôn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất liệu cao cấp và tính năng tuyệt vời.

>> Xem thêm: Những sản phẩm ghế hội trường ghế văn phòng nhập khẩu độc đáo.