Những tính năng tuyệt vời của ghế xoay văn phòng

Những tính năng tuyệt vời của ghế xoay văn phòng. Nói đến các dòng ghế văn phòng phổ biến hiện nay, ngoài các dòng ghế tựa, ghế phòng họp, ghế chân quỳ…thì không thể nhắc đến dòng ghế xoay văn phòng. Dòng ghế “làm mưa làm gió” trong các thiết kế nội thất văn phòng.
Ghế xoay văn phòng có nhiều tính năng nổi trội mà nhiều dòng ghế khác không có. Chính sự khác biệt này, đã khiến ghế xoay trở nên hút khách như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

 

gia-ghe-van-phong

 

 1. Tính năng cơ động

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng

>>> Mẹo chọn ghế văn phòng chuẩn!

>>> Cách sửa lỗi ghế xoay văn phòng!

 

Giống như tên gọi của nó “ghế xoay văn phòng”, dòng ghế này có thể di chuyển và cơ động một cách tiện lợi. Cơ chế xoay giúp ghế có thể xoay 360 độ một cách thoải mái, giúp mọi người có thể tiện lợi hơn khi làm việc, hoặc dễ dàng vận động hơn. Mặt khác, thiết kế chân sao với các bánh xe, có độ ma sát tương thích với mặt sàn, giúp ghế xoay có thể di chuyển mà không trơn trượt…Sự cơ động của ghế xoay, là một đặc điểm tuyệt vời mà người sử dụng cực kì yêu thích.

 

 2. Tăng chỉnh chiều cao, độ ngả

Không chỉ cơ động di chuyển giúp người sử dụng có thể thoải mái khi làm việc, di chuyển… Thiết kế cần hơi của ghế xoay, còn cho phép điều chỉnh độ cao tương ứng với vóc dáng, mặt bàn làm việc và sở thích của người dùng… Chỉ với một thao tác đơn giản, gạt cần tay ở phía dưới đệm ghế theo chiều cao tương ứng, bạn đã có một tư thế ngồi cực kì thoải mái. Mặt khác, để điều chỉnh độ ngả, bạn cũng có thể làm với thao tác tương tự với cần gạt độ ngả.

 

ghe-luoi-xoay van-phong-dep-1

 

 

3. Ghế xoay văn phòng giảm thiểu các bệnh văn phòng

    Ghế xoay văn phòng được chứng minh là có thể bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Thiết kế tiêu chuẩn theo vóc dáng của người sử dụng, định hình theo cấu tạo của cơ thể. Thêm vào đó, ghế xoay còn có thể xoay 360 độ, bánh xe di chuyển và độ nâng đỡ cao…giúp cơ thể luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Nhờ đó, giản thiểu các bệnh văn phòng thường gặp như đau nhức xương khớp, mỏi cổ, tê bì các khớp cơ…

Ghế xoay quả là có những ưu điểm vượt trội, giúp người sử dụng có thể thoải mái và tiện lợi khi sử dụng. Để sở hữu những sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu chất lượng nhất, ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi GNK Group qua hotline: 024.62.811.855 để được tư vấn tốt nhất.