Phong thủy văn phòng và những điều bạn cần biết

Phong thủy văn phòng và những điều bạn cần biết. Là người phương Đông, có lẽ chúng ta đã không quá xa lạ với khái niệm phong thủy. đặc biệt là phòng thủy trong văn phòng làm việc, không thể phủ nhận rằng phong thủy có một vai trò rất lớn trong đời sống. Đặc biệt trong thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất văn phòng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng chia sẻ một vài điều cơ bản cần lưu ý về phong thủy, trong thiết kế văn phòng.

 

phong-thuy-van-phong

 

 

Phong thủy văn phòng nên có cây xanh

 

1. Phong thủy rất coi trọng về vị trí

 

>>> Cây xanh nên đặt trên bàn làm việc tại văn phòng!

>>> Ghế phòng họp – Ghế phòng hội trường GNK nhập khẩu hợp phong thủy!

 

Phong thủy rất coi trọng vị trí, do đó, muốn có một văn phòng thịnh vượng, phát triển, bạn nên xem xét kĩ các về vị trí mà mình sẽ cất nhắc để đặt làm văn phòng. Bao gồm các yếu tố như phương hướng, cũng như trong mối quan hệ về địa thế xung quanh… Chẳng hạn, không đặt lối vào văn phòng đối diện với tầm nhìn một vật thể nào đó, ví như gốc cây hoặc cột điện, nó sẽ chắn luông khí tốt vào trong không gian. Hoặc cửa văn phòng nên đặt vào hướng Đông hay Tây…thì sẽ tốt hơn cho việc làm ăn…

 

 

phong-thuy-phong-giam-doc

 

 

Phong thủy phòng giám đốc lãnh đạo với cây xanh

 

2. Ánh sáng và màu sắc

Thứ hai, ánh sáng và màu sắc trong phong thủy văn phòng cũng là điều vô cùng quan trọng. Một không gian tốt, nên hòa hợp về ánh sáng, về màu sắc. Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên trong không gian văn phòng, sẽ làm cho bầu không khí trở nên thoải mái và tăng cường các nguồn năng lượng tốt. Về màu sắc, các tông màu có lợi cho thị giác và cảm xúc của mọi người như màu trắng, màu xanh, màu be…nên được sử dụng để trang trí trong không gian. Do đó, khi lựa chọn nội thất cho văn phòng như bàn ghế văn phòng, vách ngăn…cũng nên lựa chọn với các tông màu tương tự….

 

 

phong-thuy-phong-hop

 

 

Phong thủy phòng họp về ánh sáng và màu sắc

Yếu tố hài hòa và cân bằng, là một yếu tố quan trọng trong sắp xếp nội thất văn phòng thông minh. Sự cân bằng hòa hợp sẽ thúc đầy sự lưu thông của các nguồn vượng khí, tạo nên bầu không khí thỏa mái, và tạo nên mối giao lưu gắn kết giữa mọi người trong tập thể với nhau hơn. Mặt khác, nó tạo nên một cái nhìn mỹ quan đẹp mắt hơn cho văn phòng của bạn.

Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất văn phòng, đồng thời mua được những sản phẩm nội thất chất lượng với giá thành ưu đãi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi – GNK Group qua hotline: 024.62.811.855 để biết thêm thông tin chi tiết.
 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam