Tác dụng ghế lưới văn phòng khi sử dụng

   Hiện nay, khi trên thị trường ghế văn phòng ngày càng nhiều dòng sản phẩm với các mẫu mã đa dạng thì người sử dụng lựa chọn ghế ngồi không chỉ dựa vào tiêu chí tạo được sự thoải mái và vững chãi khi ngồi mà còn cần đảm bảo tác dụng tốt sức khỏe cho người sử dụng.

 

 

ghe-luoi-van-phong-da-dang-2
 

 

 

Hiện nay, ghế lưới văn phòng được các văn phòng lựa chọn nhiều do các lý do kể ra dưới đây:

–         Ghế văn phòng hiện nay cần đáp ứng yêu cầu: ghế văn phòng phải đảm bảo được mức độ an toàn cao cho người lao động, không gây nguy hại đến phần xương chậu, xương sống, phần cổ, vai và toàn bộ tư thế ngồi khi phải làm việc lâu dài. Bởi với nhân viên văn phòng, khoảng thời gian ngồi trên ghế thường chiếm đến khoảng 1/3 quỹ thời gian trong ngày của họ, có khi còn nhiều hơn thế.  Ghế lưới văn phòng hiện nay đáp ứng được rất nhiều yêu cầu kể trên.

–         Ghế lưới hiện nay giúp người ngồi sẽ cảm nhận được sự thoải mái hoàn toàn khác biệt so với những dòng ghế văn phòng khác. Không chỉ ở phần chân xoay, ghế có phần lưng tựa được cải tiến rất nhiều. Phần này vừa ôm khít lấy tấm lưng của người ngồi, làm bệ đỡ vững chắc cho toàn bộ khung xương chậu đến toàn bộ xương sống, lại có độ nhún thích hợp cho việc ngả lưng

 

ghe-luoi-van-phong-dep-1

 

–         Để tránh cảm giác ngồi lâu bị mỏi cổ và đau nhức phần vai, nhà sản xuất đã thiết kế phần lưng ghế có độ nhún nhất định tạo cảm giác êm ái, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng ngả cơ thể ra phía sau tạo thư thế nằm thư giãn. Đồng thời bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng, người ta có thể thay đổi độ cao của phần gác cổ, độ nghiêng của phần lưng, độ cao của phần chân để có được tư thế hoàn toàn thoải mái khi sử dụng ghế.

–         Sản phẩm có nhiều cải tiến về mặt chất liệu. Phần khung ghế được làm bằng các loại kim loại nhẹ và nhựa cao cấp, kết hợp với màu đen sang trọng và đẳng cấp. Phần lưng ghế và đệm ngồi là chất liệu lưới có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt nên mặt ghế thông thoáng, không giữ nhiệt, không tạo ẩm, không gây nguy hại đến sức khỏe người sử dụng. 

A-046-Ghe-luoi-van-phong

Ghế lưới văn phòng nhập khẩu A-046

     Ghế lưới văn phòng đang ngày càng được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội và lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại. Để có thêm thông tin và được tư vấn về sản phẩm này vui lòng liên hệ với Ghế nhập khẩu GNK để được báo giá tốt nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm khác với kiểu dáng khác nhau và các tính năng đa dạng được công ty chúng tôi cung cấp.

>>Xem thêm: Tiện ích của ghế xoay văn phòng

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam