Thiết kế ghế văn phòng thông minh được gọi vốn 120.000 USD 

 Thiết kế ghế văn phòng thông minh được gọi vốn 120.000 USD 

Star-up này đã sáng tạo ra một chiếc ghế có công năng đặc biệt giúp giảm đau lưng cho dân văn phòng. Ý tưởng này đã được gọi vốn và đầu tư kinh doanh lên đến 120.000 USD.

 

=>> Xem thêm : Tuổi Giáp Dần ngồi hướng làm việc nào?

=>> Xem thêm: Ghế Nhật Bản có gì đặc biệt đến vậy?

 

Có thể nói, Là dân văn phòng, ngồi nhiều và không ít lần cảm thấy lo lắng về các vấn đề đau mỏi lưng, cổ hay các bệnh liên quan đến cột sống, có thể bạn sẽ cần đến chiếc ghế λ Chair dưới đây

Có thiết kế bên ngoài rất giống những chiếc ghế văn phòng bình thường khác nhưng λ Chair lại cho phép người dùng tùy chỉnh cực nhiều bộ phận để có được tư thế thoải mái nhất. Hiện tại chiếc ghế này đang được startup Autonomous đưa lên gọi vốn trên Kickstarter và đã nhận được hơn 120.000 USD, vượt xa mục tiêu 25.000 USD ban đầu. Xem thêm: ghế nhân viên

 

 

 Thiết kế ghế văn phòng thông minh được gọi vốn 120.000 USD 

 

 

Theo Autonomous thì λ Chair có thể điều chỉnh các bộ phận như:

– Phần tựa đầu: cố định cổ hoặc ngả ra nghỉ ngơi

– Phần tựa tay: Lên xuống trong khoảng hơn 7,5cm, có thể mở luôn phần tựa tay

– Phần tựa lưng: ngả ra sau hay khập lưng ghế lại để cố định lưng – có thể khoá phần tựa lưng lại để cố định tốt hơn

– Phần hỗ trợ vùng thắt lưng

– Độ cao ghế: chỉnh trong khoảng 46-53cm.

 

 

 

 Thiết kế ghế văn phòng thông minh được gọi vốn 120.000 USD 

Đơn vị sản xuất Autonomous là một startup của người Việt có trụ sở tại Mỹ và Việt Nam. Ngoài ghế λ Chair, Autonomous còn có các sản phẩm sáng tạo khác như kính và camera thực tế ảo, bàn đứng, robot cá nhân,…, trong đó camera thực tế ảo Teleport cũng từng được đưa lên Kickstarter gọi vốn và vượt mục tiêu chỉ sau một thời gian ngắn.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé !