Thiết kế nội thất hội trường trọn gói trên toàn quốc

GNK Group là công ty hàng đầu về dịch vụ thiết kế nội thất cung cấp các sản phẩm nội thất đặc biệt là các sản phẩm ghế nhập khẩu nhằm mang đến cho bạn những luồng gió mới trong phong cách thiết kế hội trường cũng như trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất hội trường cho không gian của bạn. Với một số lượng công trình khổng lồ mà chúng tôi đã thực hiện, với những đầu mối nhập khẩu sản phẩm ngoại nhập uy tín chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất. giúp bạn không chỉ có được những sản phẩm tốt, chất lượng cao mà bạn còn có cả một không gian nội thất cao cấp, sang trọng ưng ý nhất.

Thiết kế nội thất hội trường trọn gói trên toàn quốc

Dịch vụ thiết kế nội thất hội trường trọn gói với những chiếc ghế hội trường nhập khẩu.

Chắc hẳn những chiếc ghế hội trường nhập khẩu đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng, hiện nay những chiếc ghế nhập khẩu đã, đang và sẽ là những sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng nhất. Bởi vậy nên GNK Group chúng tôi cũng đã có những thay đổi về thiết kế hội trường cũng như ý tưởng để phù hợp với các sản phẩm ngoại nhập để cho bạn có được một sản phẩm hoàn thiện nhất.

Thiết kế hội trường trọn gói bằng những chiếc ghế nhập khẩu là một trong những dịch vụ thiết kế được khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều nhất không chỉ bởi chúng mang đến cho bạn một phong cách mới một luồng gió mới cho công trình của bạn mà đây còn là dịch vụ nói lên sự chuyên nghiệm trong quá trình thực hiện một công trình, chúng có tất cả các công đoạn mà bạn cần, rất nhiều trong một chỉ cần GNK Group với dich vụ thiết kế nội thất trọn gói chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo nhất dù đó và văn phòng hay hội trường hay đến phòng khánh tiết, phòng họp bạn đều có thể yên tâm với dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế nội thất hội trường trọn gói với những chiếc ghế hội trường nhập khẩu.

Những bước thiết kế hội trường trọn gói.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát hiện trường + trao đổi phương án thiết kế thi công với khách hàng từ đó chốt 1 phương án tối ưu nhất.
  • Bước 3: Thiết kế hội trường 2D, 3D cho công trình, để khách hàng có được cái nhìn trực quan của công trình của mình. Cùng với đó là thống nhất việc lựa chọn sản phẩm cho hội trường, thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng cũng được chúng tôi vẽ trên bản 2D và 3D. Sau khi thiết kế xong chúng tôi tiến hành trao đổi lần 2 với khách hàng để có những chỉnh sửa phù hợp cho công trình.
  • Bước 4: Thi công đưa bản thiết kế hội trường thành công trình thực tế. Với một đội ngũ thợ kinh nghiệm nhiệt tình và sáng tạo sẽ mang đến cho bạn một công trình nội thất vừa ý nhất, hơn thế nữa bạn còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như phòng thủy của công trình.
  • Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành: Công trình sau khi hoàn thành khách hàng sẽ kiểm tra lại một lần nữa và sẽ có những trao đổi để công trình ngày một hoàn thiện hơn, sau khi đã xong chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành tốt đối với sản phẩm của mình.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.
Hotline: 024.62.811.855