Thiết kế văn phòng uy tín giá rẻ trên toàn quốc

Bạn là công ty, bạn là doanh nghiệp bạn đang muốn thiết kế văn phòng tại Hà Nội hay bất kỳ đâu trên 64 tỉnh thành Việt Nam, thậm chí trong tầm khu vực mà chưa tìm được một công ty thiết kế nội thất nào có được dịch vụ thiết kế văn phòng tốt nhất với mức giá hợp lý và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

GNK Group là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, hội trường đặc biệt là những sản phẩm nhập ngoại với mức giá không thể hợp lý hơn. Chúng tôi với mong muốn hướng tới nhu cầu thiệt thực của người tiêu dùng, với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế cũng như thi công công trình chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng nên đã có rất nhiều dịch vụ về thiết kế được chúng tôi đưa ra nhằm đáp ứng theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng như: Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ, thiết kế văn phòng trọn gói… cùng với đó là dịch vụ thiết kế trên khắp 64 tỉnh thành của cả nước.

Thiết kế nội thất văn phòng

Quy trình của dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói:

– Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ phía khách hàng: Nhân viên kinh doanh chúng tôi có trách nhiệm tiếp nhận đơn hàng từ phía khách hàng sau đó phân tích những yêu cầu đưa ra từ phía khách hàng để có cái nhìn tổng quan cho công trình.

– Bước 2: Khảo sát hiện trạng: Công việc đo đạc và khảo sát không gian văn phòng của bạn được những kỹ sư thiết kế giỏi của chúng tôi trực tiếp thực hiện để đảm bảo độ chính xác cao. cùng với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng một lần nữa để đưa ra những phương án thiết kế văn phòng tốt nhất, tối ưu nhất cho công trình để công trình có được những thiết kế khoa học và có tính thẩm mỹ cao.
Trong quá trình này chúng tôi và khách hàng cũng sẽ thống nhất về việc chọn cho công trình những chiếc ghế văn phòng hay bàn văn phòng thế nào cho phù hợp nhất để quá trình thiết kế được thuận lợi hơn.

Thiết kế 3D nội thất văn phòng

– Bước 3: Thiết kế 2D, 3D: Từ việc khảo sát và việc thống nhất phương án thiết kế văn phòng với khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế 2D, 3D để khách hàng có được cái nhìn cụ thể hơn về công trình của mình. Sau khi bản vẽ được hoàn thành chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng để họ có thể đánh giá cũng như có cái nhìn trực quan hơn về không gian nội thất văn phòng của mình. Từ đó có những sửa đổi phù hợp.

– Bước 4: Thi công: Những đội thợ giỏi nhất với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thi công lắp đặt cho công trình của bạn. Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ cùng kết hợp với khách hàng để công trình được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất và khách hàng có được sản phẩm chất lượng. sang trọng và độc đáo nhất.

– Bước 5: Hoàn thiện và bảo hành: Công trình sẽ được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng cùng với đó là những chính sách bảo hàng cho khách hàng trong thời gian nhất định, việc hỏng hóc những sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bảo hành cho khách hàng, nếu trong thời gian quy định chúng tôi đổi mới 100% cho khách hàng.

GNK Group là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế văn phòng, dịch vụ thiết kế giá rẻ và trọn gói trên toàn quốc sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế khoa học những sản phẩm sang trọng với nhiều ưu đãi hấp dẫn và mức giá phù hợp.