Tiêu chuẩn thiết kế phòng hội nghị cần nắm rõ

Thiết kế phòng hội nghị phải đảm bảo đủ các yếu tố về tiêu chuẩn, chức năng và nhiệm vụ theo yêu cầu chung đã được đặt ra. Ngoài ra, tiêu chuẩn thiết kế phòng hội nghị còn được mở rộng theo từng không gian để đảm bảo yếu tố trang nghiêm mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao.

=>> Xem thêm: Mách bạn cách điều chỉnh ghế xoay dễ dàng

=>> Xem thêm: Tìm hiểu về ghế hội trường kotobuki seating

 

Tiêu chuẩn kích thước

Tiêu chuẩn thiết kế phòng hội nghị

Tiêu chuẩn kích thước phòng hội nghị được quy định như sau : Kích thước của phòng hội nghị liên quan tới một loạt các thiết bị được trang bị và số người tham gia vào hội nghị. Nói chung, cho tất cả người tham gia cần phải được cân nhắc sao cho mỗi người có được một diện tích khoảng 2-2.5m2, trừ khoảng cách giữa hàng ghế đầu tiên tới màn hình (khoảng cách này cần thiết phải để lại để có được hiệu quả hình ảnh). Khoảng cách từ sàn tới trần nên lớn hơn 3m.

Tiêu chuẩn chức năng

Tiêu chuẩn thiết kế phòng hội nghị

Để có một phong hội nghị chuẩn nhất, bạn cần xác định được chức năng tiêu chuẩn của một phòng thiết kế là gì?

Bạn cần phải xác định được vấn đề này trước khi bắt tay vào thực hiện thiết kế một bản vẽ. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố chủ quan từ phía các nhà đầu tư, kết hợp với sự linh hoạt trong quá trình thiết kế và thi công của các nhà kiến trúc sư. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất, chính là mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Đây cũng chính là mục đích và tiêu chuẩn cuối cùng cho một phòng hội nghị.

>>>>>Xem thêm ghế phòng họp 

Tiêu chuẩn thẩm mỹ

Tiêu chuẩn thẩm mỹ phải được kết hợp cao khi nội thtá không qua phô trương. Tiêu chuẩn thẩm mỹ cho phòng hội nghị phải trang trọng, hiện đại và thanh lịch. Sự kết hợp hào hòa giữa chức năng và tính thẩm mỹ trong một không gian, chắc chắn sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp nhất và sự thuận lợi nhất trong công việc.

Để có được một tiêu chuẩn thiết kế phòng hội nghị như ý, bạn nên chọn những đơn vị thiết kế đầu ngành và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có thể mang đến một không gian hội nghị sang trọng, hiện đại và cũng không kém phần thẩm mỹ.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng nhé!