Tiêu chuẩn thiết kế rạp chiếu phim

Tiêu chuẩn thiết kế rạp chiếu phim. Nhu cầu xem phim theo hình thức giải trí thương mại ngày càng trở nên phát triển. Theo đó, các thiết kế trung tâm rạp chiếu phim cũng ngày càng mở rộng về số lượng. Một rạp chiếu phim tốt không chỉ cần thiết về mặt nội dung hấp dẫn, thái độ phục vụ khách hàng tốt, mà phần hình thức thiết kế rạp phim cũng cần phải được chú trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chuẩn thiết kế rạp phim cùng cách chọn ghế rạp chiếu phim sau đây, hi vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích đến các bạn.

thiet-ke-rap-chieu-phim-lotte-cinema

Đảm bảo an toàn – chất lượng

Một thiết kế rạp phim tốt, trước hết phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng – an toàn. Các nội thất được lựa chọn sử dụng trong thiết kế, cần phải được tuyển chọn kĩ càng về mặt chất lượng và thương hiệu. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công – lắp đặt, cũng cần phải tuân thủ theo các quy chuẩn khắt khe, đảm bảo được sự bền đẹp với thời gian và sự an toàn của người sử dụng.

Một thiết kế rạp phim tốt luôn đảm bảo về mặt chất lượng, nhưng một thiết kế hoàn hảo hơn khi dung hòa được cả khía cạnh chức năng và thẩm mỹ. Đó chính là lý do yếu tố thẩm mỹ luôn luôn được quan tâm trong một thiết kế rạp phim. Hình thức của ghế rạp phim nhập khẩu mới lạ sẽ đem lại cảm giác hứng thú cho người sử dụng, nhờ đó sẽ đạt được mục đích về mặt tạo ra lợi nhuận thương mại, cũng tạo dựng và quảng bá được hình ảnh đến với tất cả mợi người.

rap-chieu-phim-5d

Linh hoạt với mục đích sử dụng

Tiêu chuẩn thiết kế rạp phim là linh hoạt theo từng không gian, địa điểm và phong cách nội thất. Tùy theo mục đích của các đơn vị, mà các tiêu chuẩn thiết kế này có sự biến hóa cơ động, để phù hợp với hoàn cảnh. Chẳng hạn tiêu chuẩn thiết kế rạp phim đôi và đơn sẽ hoàn toàn khác biệt bởi tính chất và mục đích sử dụng khác nhau…

Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế rạp chiếu phim và lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, ưu đãi nhất. Hãy gọi tới hotline 024.62.811.855, GNK Group sẽ đồng hành cùng bạn. Cam kết tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất đến người tiêu dùng.