Tìm hiểu về ghế hội trường kotobuki seating

Ghế hội trường kotobuki seating là dòng ghế hội trường Nhật Bản có nguồn gốc lâu đời nhất. Trải qua hơn một thế kỉ qua, Kotobuki vẫn luôn cố gắng không ngừng cải tiến sản phẩm để mang lại cho người dùng những trải nghiệm khó quên.

=>> Xem thêm:  Chọn ghế tổng giám đốc nhập khẩu như thế nào?

=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế diện tích hội trường

 

Kotobuki seating tại Nhật Bản

Tìm hiểu về ghế hội trường kotobuki seating

Tại Nhật Bản, nhà máy Kotobuki Seating tự hào đã cung cấp ghế cho hàng trăm dự án hội trường và phòng hòa nhạc khác nhau, trong đó tiêu biểu phải kể đến như Nhà hát Tokyu, Nhà hát Nghệ thuật Hyogo, Trung tâm Văn hóa Higashi Hiroshima.. với quy mô hàng nghìn chỗ ngồi.

Tập đoàn Kotobuki Seating đã liên tục phát triển và cái thiện không ngừng dòng sản phẩm ghế hội trường. Với hơn 100 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công dòng sản phẩm này. Kotobuki Seating tự hào đã và đang là nhà tiên phong trong việc sáng tạo không ngừng nghỉ những mẫu mã ghế hội trường có chất lượng cao, mong muốn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm khó quên khi sử dụng.

Kotobuki seating tại  Việt Nam

Tìm hiểu về ghế hội trường kotobuki seating

Ở Việt Nam, công ty Kotobuki Sea trực thuộc Tập đoàn Kotobuki Seating cũng đã và đang kế thừa và phát huy truyền thống đó. Sau 12 năm xây dựng và phát triển, nhà máy Kotobuki Sea tại Biên Hòa, Đồng Nai đã tham gia thiết kế, tư vấn và cung cấp ghế cho các dự án hội trường và nhà hát quan trọng như Phòng Biểu diễn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hội trường Đại học Tôn Đức Thắng, Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Công an TP Hà Nội, Hội trường Bộ Ngoại Giao..

Với phương châm không ngừng học hỏi, cải tiến trên tinh thần phát huy giá trị truyền thống. Tập đoàn Kotobuki tự hào được đóng góp một phần nhỏ bé vào quá trình cất cánh của đất nước Việt Nam trong hiện tại và cả tương lai.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế nhập khẩu Nhật Bản nhé !