Tìm hiểu về sơ đồ chỗ ngồi của sân vận động Mỹ Đình

Sân vận động Mỹ Đình là nơi diễn ra nhiều trận thị đấu lớn tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ sơ đồ chỗ ngồi của sân vận động Mỹ Đình thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

=>> Xem thêm: Ghế sân vận động nhập khẩu nên chọn như thế nào?

=>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn ghế cho sân vận động lớn

 

Sơ đồ khán đài A

Tìm hiểu về sơ đồ chỗ ngồi của sân vận động Mỹ Đình

Hệ thống ghế ngồi trên khán đài A của sân vận động Mỹ Đình có mái vòm che để bảo vệ khán giả tránh khỏi mưa, nắng. Nên nếu bạn đang sở hữu một tấm vé ở vị trí này thì yên tâm đó là một vị trí đẹp nhé. 
Các hàng ghế ở khán đài A được thiết kế theo chiều từ thấp lên cao và phân chia ra các hàng ghế ViP và cả ghế dành cho các phóng viên báo chí.
Mái sân vận động rộng, thiết kế kiên cố, nặng khoảng 2 nghìn 300 tấn với đường kính 1,1m, và khẩu độ 156m. Xem thêm ghế sân vận động

Sơ đồ khán đài B

Tìm hiểu về sơ đồ chỗ ngồi của sân vận động Mỹ Đình

Cũng giống như khán đài A, khán đài B được thiết kế tương tự theo hướng đối diện, nhìn từ trên cao hai mái vòm hướng vào nhau như đôi cánh ôm trọn sân thi đấu bóng đá ở giữa.

Khán đài B có cũng có hai tầng với chiều cao khoảng 25,8m. Khán giả ngồi trên khu vực này sẽ có cái nhìn tổng quát và rõ nét nhất xuống phía dưới sân thi đấu.

Các hàng ghế được thiết kế theo cấp độ tăng dần từ dưới lên trên và cũng có các hàng ghế Vip.

Sơ đồ chỗ ngồi

Tổng diện tích khu vực sân vận động Mỹ Đình khoảng 17,5 ha. Bao gồm 1 sân chính và 2 sân tập.
Sân chính có sức chứa khoảng 40.192 chỗ ngồi, ghế trên khán đài được làm bằng nhựa nhập từ Pháp. Cỏ trên sân thi đấu là giống cỏ được nhập từ Mỹ và trồng theo các lớp dày khoảng 30cm.
Sân chính cũng là sân vận động đa chức năng. Kích thước hai chiều của sân bóng đá khoảng 105m *68m.  Bao quanh là các đường chạy điền kinh (8 đường) chạy vòng 400m cùng 10 đường chạy thẳng 110m. Ngoài ra còn có sân ném lao, 2 sân ném tạ, 2 sân nhảy cao, 2 khu nhảy xa kép và 2 khu nhảy sào kép.

Bao quanh sân vận động có 419 phòng chức năng. Tổng kinh phí xây dựng sân vận động Mỹ Đình trọn gói khoảng 52,983 triệu đô la.

Hệ thống chiếu sáng trên sân bao gồm 355 bóng, chiều của mỗi cột đèn là 54m được bố trí ở 4 góc khác nhau nhằm đảm bảo cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ cho người xem.

Xung quanh có hệ thống bãi đỗ xe, đảm bảo an ninh cùng nhiều tiện ích khác phục vụ khán giả đi xem bóng.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn tốt nhất về ghế công cộng nhé!