Tìm hiểu về thiết kế hội trường theo phong cách Nhật Bản

Phong cách thiết kế hội trường Nhật Bản luôn khiến nhiều nhà đầu tư trầm trồ vfa thán phục bởi sự tối ưu về công năng sử dụng và phong cách thiết kế đơn giản những không đơn điệu. 

=>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn ghế giám đốc phù hợp cho mọi vị lãnh đạo

=>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua ghế hội trường Trung Quốc

Nội thất hội trường sang trọng

Chất liệu gỗ được dùng để làm nên những sản phẩm bàn hội trường, ghế hội trường, vách tiêu âm,… Vật liệu gỗ công nghiệp bên ngoài phủ veneer được ưu tiên hơn cả bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và những đường vân gỗ không khác gì so với gỗ tự nhiên.

Chất liệu thân thiện, gần gũi này không chỉ tạo nên sự ấm áp cho căn phòng mà còn được đánh giá cao vì có khả năng cách âm tương đối tốt, giúp giảm sự căng thẳng của những cuộc họp.

Đặc biệt, hệ thống ánh sáng trong phòng hội trường kiểu Nhật rất được chú trọng. Từ việc lựa chọn hệ thống đèn âm trần tới cách bố trí chúng đồng đều một cách khoa học đều làm toát lên sự ấn tượng đặc biệt của không gian.

Khi chọn mua nội thất cho hội trường kiểu Nhật, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm hài hòa về màu sắc và kiểu dáng, chọn nội thất đảm bảo công năng tốt, đặc biệt là những nội thất đa năng.

 Tìm hiểu về thiết kế hội trường theo phong cách Nhật Bản

Màu sắc đa dạng 

Khi bước vào không gian hội trường được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy 2 tông màu luôn được xuất hiện nhiều nhất đó chính là màu vàng và màu đen. Màu vàng vân gỗ giúp tạo nên một không gian ấm áp, gần gũi. Trong khi đó, màu đen có thể làm nổi bật sản phẩm. Sự kết hợp 2 loại màu này tạo nên sự thanh nhã, đẹp mắt cho mỗi sản phẩm cũng như toàn bộ không gian.

 Tìm hiểu về thiết kế hội trường theo phong cách Nhật Bản

Số lượng ghế hội trường kiểu Nhật

Thiết kế nội thất hội trường kiểu Nhật thường dành cho không gian đủ chứa khoảng 650 chỗ ngồi gồm hai tầng, được kế theo phong cách đơn giản, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như tối ưu công năng sử dụng.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế hội trường Nhật Bản nhé!