Top 5 cây xanh văn phòng hợp phong thủy

Cây xanh văn phòng không chỉ mang lại một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe của dân công sở mà chúng còn có hiệu quả cao về mặt phong thủy khi bạn mua được những loại cây sau đây.

=>> Xem thêm: Mẹo khắc phục chân ghế xoay bị gãy

=>> Xem thêm: Tại sao nên thiết kế văn phòng trọn gói?

 

Cây phú quý

Top 5 cây xanh văn phòng hợp phong thủy

Cây Phú Quý là loại cây đầu tiên nằm trong danh sách cây phong thủy văn phòng. Cây Phú Quý là loại cây có nguồn gốc từ Indonesia, không chỉ có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi mà theo quan niệm phong thủy, cây phú quý còn tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành trong cuộc sống, đúng như tên gọi của nó.
Cây Phú Quý thuộc loại dễ chăm sóc, có thể sống được ở nơi ít ánh sáng, không gian hẹp và môi trường điều hoà. Cây Phú Quý còn có màu sắc và hình dáng rất đẹp và bắt mắt.

>>>>>Xem thêm ghế phòng chờ

Cây kim ngân

Trong số tất cả các loại cây phong thủy hiện nay thì cây kim ngân được đánh giá là loại cây cao cấp và được lựa chọn nhiều nhất. Là biểu tưởng cho sự may mắn, giàu sang và quan trọng hơn đây là loại cây trồng khá đơn giản, dễ chăm sóc.

>>>>>Xem ngay ghế văn phòng

Cây phất lộc

Cây phất lộc là loại cây thân to, tròn múp, ngay từ tên đã phần nào phản ánh được phất lộc tưởng trưng cho sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng.

Cây có sức sống dẻo dai và khả năng sinh tồn tốt, dù bạn có quên tưới nước một hai ngày cây vẫn sống khỏe mà không ảnh hưởng gì.

Cây đại đế vương

Top 5 cây xanh văn phòng hợp phong thủy

Đúng như tên gọi của mình, loài cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy và sức mạnh của người lãnh đạo. Chính vì thế, dân công sở cực kỳ yêu thích loại cây này với mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chướng khí, đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho con người trong môi trường làm việc căng thẳng. Cây Đại Đế Vương thích hợp cho những người quản lý, lãnh đạo.

Cây lưỡi hổ

Nasa đã công bố rằng cây lưỡi hổ là loài có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiễm, cải thiện không gian sống, lưỡi hổ hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde. Lưỡi hổ là loài cây phù hợp trồng trong phòng ngủ, giúp tăng cường lượng oxy vào ban đêm.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợt ốt nhất về nội thất văn phòng bạn nhé !