Trang trí góc làm việc nơi văn phòng

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm hứng làm việc đó chính là góc làm việc tại văn phòng chính xác là nội thất văn phòng nơi chúng ta làm việc. Góc làm việc tại văn phòng cũng phản ánh cá tính của bạn nơi công sở. Chăm chút cho góc làm việc của mình không chỉ sạch sẽ mà còn cần phải đẹp và nghệ thuật là nguồn cảm hứng tốt để làm việc mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải vất cứ ai cũng biết chăm chút cho góc làm việc của mình sao cho vừa khoa học, vừa nghệ thuật. Dưới đây điểm một vài bí quyết để sắp đặt góc làm việc của riêng mình.

 

>>>Cây xanh nên đặt trên bàn làm việc tại văn phòng

 

–         Tạo ranh giới nhận diện.

 

sap-xep-ban-lam-viec-1.jpg

 

Mỗi góc làm việc của một cá nhân ở văn phòng thường khá nhỏ và san sát nhau nhưng bạn vẫn có những cách làm để tạo sự riêng biệt đồng thời cũng là phân chia ranh giới với đồng nghiệp bằng cách dùng giấy dán mặt bàn, treo tranh ảnh…

 

–         Phân chia khu vực với từng chức năng trên bàn.

 

Dù bàn làm việc tại văn phòng khá nhỏ song bạn nên phân chia khu vực với những chức năng riêng của nó vừa tạo sự gọn gàng, ngăn nắp lạ vừa để được nhiều vật dụng cần thiết trên bàn văn phòng cùng chiếc ghế xoay văn phòng nhập khẩu nhỏ gọn hợp lý. Việc phân chia này vừa không tốn thời gian khi phải sắp xếp, không tốn thời gian khi tìm kiếm và khoa học. Thông thường, với góc làm việc dù nhỏ hay lớn, bạn đều có thể phân chia thành 3 khu vực chính: khu vực đặt máy vi tính, khu vực lưu trữ tài liệu và khu vực trang trí.

 

sap-xep-ban-lam-viec-2.jpg

 

–         Thêm hộp lưu trữ .

 

Ở khu vực lưu trữ, bạn nên xếp lần lượt các chồng tài liệu, hồ cho gọn gàng không có quy củ bằng cách lựa chọn chiếc hộp hình chữ nhật đứng bằng nhựa, để cất trữ tài liệu gọn gàng. Với số lượng tài liệu nhiều, bạn nên có thêm những chiếc hộp lưu trữ. Cũng nên dành thời gian để dán nhãn theo chủ đề, nội dung của tài liệu, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chúng khi cần.

 

–         Sử dụng khoảng không gian phía dưới gầm bàn

 

Bạn nên biết tận dụng không gian phía dưới gầm bàn hiệu quả và hợp lý. Với khoảng nhỏ phía dưới gầm bàn, bạn có thể lắp đặt ngăn kéo để cất trữ vô số vật dụng, văn phòng phẩm gọn gàng. Với khoảng nhỏ này, bạn cũng có thể đặt thêm chiếc giỏ nhựa hay một chiếc ghế có hộp phía trong để giúp đồ đạc cá nhân được gọn gàng.

 

–         Gần gũi với thiên nhiên

 

Nơi làm việc tại văn phòng cũng nên chăm chút bằng những chậu hoa, cây cảnh. Chỉ đơn giản với một lọ hoa bé xinh hay chậu cây cảnh mini, hương thơm thoang thoảng hay sắc xanh mướt mát của thiên nhiên ngay trên bàn làm việc, là một trong những yếu tố giúp góc làm việc tại văn phòng đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Trên đây là một vài thông tin đáng quan tâm về sắp xếp góc làm việc cá nhân tại văn phòng. Nếu bạn muốn được tư vấn về các sản phẩm bàn, ghế văn phòng, ghế phòng họp vui lòng liên hệ với chúng tôi, GNK để được cung cấp các thông tin mới nhất về các sản phẩm với giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam