Tranh treo tường cho văn phòng thêm đẹp

   Hiện nay, tranh treo tường ngày càng được các văn phòng lựa chọn nhiều để trang trí và tạo không gian riêng biệt cho nơi làm việc của mình. Đặc biệt đối với những văn phòng có không gian rộng thì việc trang trí tranh treo tường là một lựa chọn thông minh, vừa tăng vẻ sang trọng cho không gian lại tạo nét riêng biệt, gây được ấn tượng.

    Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn. Chẳng hạn, khi bạn treo tranh về hoa hướng dương hay hoa mẫu đơn thì những bức tranh này sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí, mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng của bạn.

tranh-treo-tuong-van-phong

>> Xem thêm: Ghế hội trường, ghế sân vận động, ghế rạp chiếu phim đa năng nhập khẩu giá ưu đãi – GNK !

 

 

 Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy, khi treo tranh trong văn phòng cần lưu ý một vài chi tiết sau;

1.     Không nên mua và treo những bức tranh có màu sắc sặc sỡ, màu đậm hoặc có quá nhiều màu đen. Treo những bức tranh này có thể sẽ khiến người làm việc có cảm giác nặng nề, làm suy giảm ý chí, trở nên bi quan và thiếu tinh thần làm việc.

2.      Không nên treo bức tranh có quá nhiều màu đỏ, vì nó sẽ khiến cho nhân viên trong công ty dễ bị tổn thương hoặc có tính nôn nóng, nóng nảy.

 

 

 

tranh-voi-mau-sac-ruc-ro

3.     Không nên treo quá nhiều tranh trừu tượng trong văn phòng, treo loại tranh này sẽ làm cho tâm lý của nhân viên dễ bị mất cân bằng và dễ bị nhức đầu hay các bệnh liên quan đến thần kinh.

4.     Không nên treo những bức tranh có khung cảnh buồn bã, ảm đạm như tranh mặt trời lặn, tranh biển lặng lẽ… Treo những bức tranh này sẽ làm cho nhân viên không có chí tiến thủ, phấn đấu vươn lên.

 

 

 

tranh-trang-tri-sang-trong

5.      Không nên treo những bức tranh vẽ cảnh thác nước vì theo thuyết phong thủy nó sẽ dễ làm mất đi vận khí của công ty.

>> Tham khảo: Thiết kế nội thất cho văn phòng công ty nhỏ hiện đại – GNK !

6.     Không nên treo tranh với hình các con thú hung dữ vì nhiều người quan niệm các con thú quá hung dữ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên trong văn phòng.

 

 

 

 

tranh-treo-tuong-van-phong-lam-viec
 

 

 

Ghế nhập khẩu GNK sẽ tiếp tục cập nhật phong cách trang trí nội thất văn phòng cùng nhiều đồ nội thất phá cách nhưng rất độc đáo trong thời gian sớm nhất.

Hotline hỗ trợ tư vấn: 024.62.811.855

>>Liên quan: Thiết kế nội thất hội trường 3D giá rẻ – đẹp – chất lượng !

 

>>> Tham khảo thêm về các sản phẩm ghế văn phòngghế hội trườngghế công cộng của GSC Việt Nam