Tư vấn ghế phòng chờ phù hợp với mọi không gian

Để chọn ghế phòng chờ phù hợp với mọi không gian bạn cần xác định được loại hình không gian phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu qua ở bài viết dưới đây nhé!

=>> Xem thêm: Ba yếu tố quyết định đến mức giá của ghế phòng chờ

=>> Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về ghế hội trường đa năng

Không gian rộng

Phòng chờ tại sân bay có không gian tương đối rộng lớn, đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng ở mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi khác nhau. Với một không gian rộng lớn và số lượng người sử dụng nhiều như vậy nên lựa chọn ghế phòng chờ bằng inox hoặc inox bọc da với băng ghế 5 chỗ ngồi thuận tiện trong việc lắp đặt.

Ghế phòng chờ bằng chất liệu inox bền đẹp, chắc chắn. Mặt ghế bằng thép cao cấp, được sơn tĩnh điện. Hoặc bạn có thể bọc da cho loại ghế băng chờ inox giúp khách hàng ngồi êm ái và thoải mái hơn.

Ở những điểm chờ xe bus, tàu điện ngầm…bạn có thể chọn lựa dòng ghế phòng chờ nhựa được thiết kế với chân sắt, mặt ghế bằng nhựa cứng, lưng ghế uốn cong theo hình dáng lưng người, giúp khách hàng ngồi thoải mái hơn.

Với những không gian công cộng, chúng tôi đều có những mẫu thiết kế phù hợp với đặc tính không gian và xu hướng thẩm mỹ phù hợp. Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm thích hợp và bền đẹp nhất.

Tư vấn ghế phòng chờ phù hợp với mọi không gian

Không gian giới hạn

Không gian nơi đây không quá nhỏ những cũng không quá lớn. Những chiếc ghế băng chờ bọc nỉ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Trong doanh nghiệp, bạn có thể lắp đặt ghế băng chờ bọc nỉ tại hành lang bên ngoài phòng tuyển dụng hoặc phòng tiếp khách.

Chất liệu bọc nỉ thường dễ bám bụi, vì vậy dòng ghế văn phòng này không thể sử dụng ở những nơi công cộng mà chỉ thích hợp trong nhà. Nội thất 190 thiết kế ghế băng chờ bọc nỉ với nhiều màu sắc khác nhau và số lượng chỗ ngồi khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn và không gian sử dụng của khách hàng.

Tư vấn ghế phòng chờ phù hợp với mọi không gian

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!