Tư vấn thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Thi công nội thất trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian thi công của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm những kinh nghiệm để thi công nội thất trọn gói giá rẻ.

=>> Xem thêm: Mách bạn cách điều chỉnh ghế xoay dễ dàng

=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng hội nghị

 

Tham khảo các đơn vị uy tín 

Tư vấn thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Bạn có thể tham khảo báo giá của nhiều công ty thi công nội thất khác nhau và dựa trên các yếu tố trên để có thêm cơ sở quyết định được đơn vị uy tín và chất lượng với báo giá cạnh tranh nhất. Rất nhiều đơn vị uy tín thường xuyên có những ưu đãi với báo giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.

Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều đơn vị đưa ra các báo giá thi công nội thất giá rẻ nhưng lại không đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng và hay phát sinh các chi phí không đáng có. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc xem xét thật kỹ lưỡng để tránh không bị “tiền mất tật mang” với những phiền toái và rắc rối trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

>>>>>Xem thêm ghế nhân viên

Quy trình thi công

Tư vấn thi công nội thất trọn gói giá rẻ

– Bước 1: Đón nhận thông tin từ khách hàng và khảo sát thực tế mặt bằng

Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trực tiếp cho bạn sớm nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, đón nhận những yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Đội ngũ các KTS chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng và thuyết trình ý tưởng sử dụng nội thất theo bản vẽ thiết kế cho khách hàng
– Bước 2: Bóc tách khối lượng công việc, lập dự toán báo giá với khách hàng. Tiến hành lập dự toán xây dựng. Gửi báo giá xây dựng cụ thể đến khách hàng
– Bước 3: Bàn bạc và cùng ký kết hợp đồng thi công. Nếu khách hàng duyệt báo giá thì phòng dự án soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện yêu cầu cụ thể với khách hàng trong hợp đồng

Công ty tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Tiến hành làm việc theo những gì đã kí kết trong hợp đồng

Chuẩn bị nên kế hoạch, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình. Thực hiện thi công công trình theo từng bước hạng mục đã ký trong hợp đồng. Bố trí các Ký sư liên tục có mặt giám sát thi công xây dựng công trình.

Bước 5: Nghiệm thu công trình, thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình

Làm hồ sơ bản vẽ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình. Thanh lý hợp đồng theo đúng các nội dung đã ký kết. Thực hiện bảo hành công trình theo thời gian quy định.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế văn phòng và ghế hội trường nhé!